Cây Sung mỹ Violette de bordeaux

Giống sung Violette de Bordeaux là một trong những giống cây ăn trái được yêu thích và trồng nhiều trong nhà vườn. Nó được xem là một trong những giống sung hàng đầu.
Cây Sung mỹ Violette de bordeaux:
Cây Sung mỹ Violette de bordeaux
Cây Sung mỹ Violette de bordeaux

Cây Sung mỹ Violette de Bordeaux là cây gì?

Cây sung mỹ Violette de Bordeaux là một giống cây ăn trái rất được ưa chuộng bởi năng suất cao, hương vị trái chín ngọt ngào và thịt trái có màu đỏ đậm, vỏ trái chín có màu tím đen. Đặc tính duy truyền của cây làm cho nó khỏe mạnh và có khả năng kháng bệnh tốt.
 

Quả Cây Sung mỹ Violette de bordeaux
Quả Cây Sung mỹ Violette de bordeaux

Đặc điểm sinh trưởng

Cây sung mỹ Violette de Bordeaux có thân gỗ rất mạnh mẽ, lá có từ 3 đến 5 thùy lá thon dài màu xanh đậm. Cây trưởng thành cao từ 3 đến 5 mét trong điều kiện không cắt tỉa. Trái chín vào 2 vụ cuối mùa đông sang xuân và đầu mùa thu hàng năm. Ngoài ra, khi trồng cây này còn giúp cho môi trường xung quanh thêm xanh tươi và thẩm mỹ hơn.

Điều kiện trồng

Cây sung mỹ Violette de Bordeaux phù hợp trồng ở vùng đất có nắng, gió. Đất trồng phù hợp với nhiều loại tuy nhiên tốt nhất là loại đất có pha cát 20%. Nếu cây được trồng ở đúng điều kiện thì sẽ mang lại năng suất cao và trái ngon.

Ưu điểm của cây

Cây Violette de Bordeaux giống có năng xuất cao. Hương vị trái chín ngọt ngào, thịt trái có màu dâu đỏ đậm, vỏ trái khi chín có màu tím đen. Cây có khả năng kháng bệnh tốt do đặc tính duy truyền cây khỏe mạnh. Ngoài ra, cây còn mang lại nhiều lợi ích cho môi trường xung quanh như làm tăng lượng oxy trong không khí và giảm khí nhà kính.

Với những đặc điểm trên, cây sung mỹ Violette de Bordeaux là một giống cây ăn trái được rất nhiều người làm vườn yêu thích và trồng nhiều. Điều này không chỉ giúp cho người trồng có được nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp cho môi trường xung quanh được xanh tươi, tươi mới hơn.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây