Bán Cây Kim Ngân giúp gia chủ Hút tiền tài May mắn

Cây Kim ngân hay gọi khác là Cây Tiền và là loại cây cảnh giúp cân bằng, hài hòa giữa những yếu tố phong thủy. Nó được cho là sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng

cây kim ngân

cây kim ngân

Bảng giá bán các loại Cây Kim Ngân Hiện nay

 • Cây kim ngân đơn thân thẳng cao khoảng 25 cm giá: 150.000 VNĐ
 • Cây kim ngân nhỏ đơn thân thẳng cao khoảng 28 cm giá: 160.000 VNĐ
 • Cây kim ngân nhỏ đơn thân cao tầm 30 cm có nhiều lá giá: 180.000 VNĐ
 • Cây kim ngân nhỏ 5 cây dạng thắt bím, cao khoảng 40 cm giá: 160.000 VNĐ
 • Cây kim ngân vừa 5 cây dạng thắt bím, cao khoảng 55 – 60 cm giá: 180.000 VNĐ
 • Cây kim ngân đơn: Thân có Đường kính 7 cm, Cao 40 – 45 cm, giá: 220.000 VNĐ
 • Cây kim ngân đơn thân to cao khoảng 70 cm có Đường kính gốc 15 cm giá: 480.000 VNĐ
 • Cây kim ngân thắt bím 5 thân cao 1m6 – 1m7 giá: 800.000 VNĐ
 • Cây kim ngân thủy sinh : 160.000 VNĐ
Kính chào quý khách hôm nay Bancaycanhdep.com giới thiệu đến với quý khách 1 loại cây mà hiện nay rất được ưa chuộng trồng trong nhà và các văn phòng nhằm trang trí cho đẹp và đặc biệt hơn là hợp phong thủy thu hút tiền tài về cho gia chủ đó là cây Kim Ngân

 
Bán cây kim ngân số lượng lớn
 

Trước tiên quý khách nên biết cây kim ngân có tác dụng gì


Quý khách đều biết Cây Kim Ngân là một trong những loại cây cảnh văn phòng và cây cảnh nội thất thì tất nhiên cây kim ngân có tác dụng trước tiên là làm cảnh và trang trí cho ngôi nhà, văn phòng rồi. 
cây kim ngân mang may mắn và thịnh vượng
Cây kim ngân mang may mắn và thịnh vượng

Ngoài ra Cây Kim Ngân còn mang Ý nghĩa phong thủy: Cây giúp mang lại nhiều tiền tài, đồng thời gìn giữ tài sản chặt chẽ. Cây Kim Ngân được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó. Cây cảnh này là tượng trưng, ​​vì có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Nó không chỉ cho biết thêm sự sống cho một phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu. Điều này đã làm cho cây Kim Ngân chính là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn. Và Kim Ngân chính là nhân tố bổ sung tuyệt vời cho một văn phòng, ngôi nhà phong thủy của bạn.


Nếu ta trồng  1 cây Kim Ngân gọi là trụ thiên mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước, kiên cường và bất khuất.

Nếu ta trồng 3 cây Kim Ngân 1 chậu thì gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân hay người ta có câu là thiên thời địa lợi nhân hòa, cũng có nơi thì quan niệm phong thủy của họ số 3 là tượng trưng cho phước, lộc và thọ

Nếu ta trông 5 cây Kim Ngân 1 chậu thì  gọi là ngũ phúc, kim ngân thắt bím thường là tết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.

Ngoài ra, cây còn là một trong những bài thuốc giúp trị chứng mẩn ngứa, dị ứng; Trị cảm sốt, chữa ung nhọt, phế ung, trường ung, họng đau, quai bị, chữa bệnh vảy nến, chữa mụn nhọt...

Hút tia điện tử từ máy tính , điện thoại bảo vệ tốt cho mắt và sức khỏe

Trang trí thêm không gian xanh cho bàn làm việc

Làm quà tặng , tốt cho phong thủy, mang lại tiền tài , may mắn cho chủ nhân.

Màu xanh của cây kim ngân giúp tăng cường trí nhớ lên tới 20%

 

Cây kim ngân hợp với mệnh gì để đem lại tài Lộc cho gia chủ

Cây Kim Ngân hợp với người có các mệnh như sau: Mệnh Mộc, Mệnh thủy, Mệnh Hỏa
 

Tại Sao Cây Kim Ngân Lại Hợp với người mệnh Mộc

Thực tế, có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu mệnh của họ và những cây cảnh mang xanh lục sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.


Vậy Nên cây Kim Ngân có màu xanh nên rất hợp với người mệnh Mộc 
 

Tại Sao Cây Kim Ngân lại hợp với người mạng Mệnh Thủy


Cây Kim Ngân Giúp cân bằng hài hòa giữa các yếu tố phong thủy mang đến sức khỏe – Thịnh Vượng – Sự giàu có

 

Tại Sao cây Kim Ngân Lại Hợp với người mang Mệnh Hỏa


Kim ngân mang hành mộc nên mộc sinh hỏa rất tốt cho những người mệnh hỏa trồng cây Kim Ngân

Màu xanh nhẹ nhàng của những cây cảnh thuộc hành Mộc sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, với màu sắc đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) sẽ giúp cho văn phòng hay ngôi nhà bạn nổi bật giữa mùa xuân mới.
 

Các loại Cây Kim Ngân hiện nay đang làm cây cảnh

 • cây kim ngân để bàn
 • cây kim ngân mini
 • Cây kim ngân đơn thân thẳng cao khoảng 25 cm
 • Cây kim ngân đơn thân thẳng cao khoảng 28 cm
 • Cây kim ngân đơn thân cao tầm 30 cm có nhiều lá
 • Cây kim ngân 5 cây dạng thắt bím, cao khoảng 40 cm
 • Cây kim ngân vừa 5 cây dạng thắt bím, cao khoảng 55 – 60 cm
 • Cây kim ngân đơn: Thân có đường kính 7 cm, Cao 40 – 45 cm
 • Cây kim ngân đơn thân to cao khoảng 70 cm có đường kính gốc 15 cm
 • Cây kim ngân thắt bím 5 thân cao 1m6 – 1m7
 • Cây kim ngân thủy sinh 
các mẫu cây kim ngân đặt văn phòng
Các mẫu cây kim ngân đặt văn phòng
cây kim ngân để bàn
Mẫu cây kim ngân để bàn
 

Cây kim ngân nên đặt ở đâu thì mang lại tiền tài cho gia chủ ?


Có nhiều nơi thích hợp cho việc đặt một cây tiền, tuy nhiên những nơi lý tưởng nhất bao gồm các khu vực nơi mà tiền được lưu giữ, ví dụ như máy tính tiền và két an toàn. Hoặc bạn có thể đặt cây bên trong phòng làm việc để mọi công việc được thuận lợi hơn. Khu vực tốt nhất là đặt gần cửa chính của ngôi nhà. Bạn tuyệt đối không để cây Kim Ngân trong nhà tắm vì vị trí này sẽ không có ý nghĩa gì cả.

Ngoài ra Nên  kê đặt cây ở một vị trí có đầy đủ ánh sáng, tránh những nơi ánh sáng ít. Các yếu tố khác có thể tốt nhưng vị trí không đúng cũng sẽ làm giảm đến chế độ sinh trưởng và phát triển của cây. 

Nên kê đặt ở bàn làm việc, học tập, các phòng khách, hành lang đi lại, gần các cửa ra vào, cửa kính. Vì những nơi như vậy thường đủ ánh sáng để cây phát triển.
 

Cách Trồng và chăm sóc cây Kim Ngân

Đối với cây kim ngân trồng đất để bàn, việc tưới nước cho cây được thực hiện từ 8-12 ngày cho một lần tưới ( Lưu ý: Nhớ rằng cho 1 lần tưới) . Bằng cách tưới nhiều và đều nước trên bề mặt chậu cho 1 lần, để ráo và róc hết nước và đặt vào bàn làm việc của bạn. Và thỉnh thoảng bạn đặt chậu cây của mình ra gần cửa sổ, hoặc ban công có ánh sáng nhẹ để giúp cây phát triển khỏe mạnh hơn.

Đối với Cây Kim Ngân to thì việc tưới nước cho cây ta cũng thực hiện tưới nước cho nó với chu kì 15 - 20 ngày cho một lần tưới ( chú ý: tưới sao cho ngấm toàn bộ đất trong chậu và đặc biệt phải đảm bảo đất trong chậu khô hẳn cho cả kim ngân để bàn hay loại kim ngân to thì ta mới tưới lần tiếp theo)

Bón phân: Bạn có thể dùng Phân bón NPK 20-20-15 tưới cho cây Kim Ngân . Hòa 100g phân với 10 lít nước, quậy đều rồi tưới vào gốc. Chu kỳ 20 ngày/lần. Đối với cây Kim Ngân có hoa, quả thì bón Kali cùng một lượng 100g/ 10 lít nước.

Ngoài ra, để phòng ngừa bệnh này, người ta cho cây từ trong nhà ra để nơi thoáng, mát có bóng che. Cứ mỗi tuần cho cây ra tiếp xúc với ánh nắng 1 giờ đến 2 giờ, thời điểm tốt nhất là vào lúc 7 giờ tới 9 giờ sáng, mỗi tuần một lần để lá cây hồi phục diệp lục.
 

Mua cây Kim Ngân ở Đâu Thành Phố Hồ Chí Minh


Nếu quý khách có nhu cầu mua cây Kim Ngân về trồng trang trí nội thất hoặc trang trí văn phòng có thể qua vườn cây của công ty chúng tôi tại 46/11 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh, hoặc liên hệ theo số điện thoại sau để nhân viên công ty tư vấn và giao hàng cho quý khách
Liên hệ đặt mua cây Kim Ngân : 0888834538

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây