Bán Cây giống bạc hà,(dọc mùng) giá rẻ trực tuyến

Bán Cây Cảnh Đẹp chuyên bán Cây giống bạc hà. Quý khách có nhu cầu mua Cây giống bạc hà vui lòng liên hệ 0916699856
Cây giống bạc hà:
Cây giống bạc hà
Cây giống bạc hà

Cây giống bạc hà


Bạc Hà thuộc họ Ráy, có tên khoa học là Alocasia odora – H.1 cùng các tên gọi khác nữa là Mùng thơm, Môn bạc hà. Tuy nhiên, cái tên Bạc Hà thường phổ biến nhất ở miền Nam, Lùng phổ biến ở miền Trung, còn người miền Bắc quen gọi là Dọc mùng. Loại cây này có rễ củ, thân thảo, lá lớn, cuống lá khá mập và có màu lục nhạc

Cây Bạc hà (Colocasia gigantea) là loài cây thân thảo đa niên có thân ngầm phát triển thành củ được dùng để nhân giống và làm thuốc.

-Thân: Cây Bạc hà có thân ngầm phát triển thành củ. Bẹ lá mọc từ thân ngầm vươn lên phía trên mặt đất và mỗi lá mang một phiến lá rộng. Chiều cao của cây chủ yếu là bẹ lá cao 1-1,2 m.

-Củ: Phần thân ngầm phát triển thành củ, mỗi bụi có từ 1 đến nhiều củ. Vỏ củ xù xì. Củ có độc tố gây ngứa mie65nh nên không ăn được.

-Lá: Lá đơn rộng, mọc so le, phiến lá hình mũi tên, gốc lá lỏm, dài 30-30 cm, giữa có gân lá chạy dài dọc lá. Bẹ lá dày, xốp và mọng nước, họp thành thân giả hoặc rời, phát triển từ thân ngầm ở dưới mặt đất. Cuống lá cây bạc hà thường dùng làm các món canh chua, sườn nấu bung, bún bung, canh cá, bún cá, dưa chua, bạc hà xào hoàng hoa, bạc hà cuộn tía tô v.v. sau khi sơ chế bằng cách tước bỏ vỏ, thái vát hoặc thái khúc, bóp muối cho bớt ngứa.

-Hoa: Mọc thành chùm vào cuối giai đoạn sinh trưởng của cây. Cụm hoa thơm, có mo dạng ống bao bọc. Bông mo ngắn hơn mo, mang từ đỉnh xuống gốc: các hoa đực, các hoa trung tính và các hoa cái.

Cây trổ hoa vào mùa xuân sang mùa hè. Hoa đực mọc ở ngọn dò (peduncle), dạng thỏi (spadix) có bao choàng (spathe). Hoa cái mọc ở gốc thỏi.

-Quả: Quả cây Bạc hà màu đỏ, bầu 1 ô , hình trứng, thường chỉ chứa một hạt.

Cây sinh sản vô tính bằng chồi non phát triển từ củ.
 

Giá Cây giống bạc hà

Cây giống bạc hà cao 40cm giá 20.000 - 35.000 VNĐ/cây  

Mua Cây giống bạc hà ở đâu ?

Nếu quý khách có nhu cầu mua Cây giống bạc hà có thể qua công ty chúng tôi tại Vườn Cây địa Chỉ số  Nhà C17, Hẻm C19, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam  hoặc liên hệ theo số điện thoại sau để nhân viên công ty tư vấn và giao hàng cho quý khách. Quý khách nên liên hệ trước để biết xem Cây giống bạc hà tại cửa hàng còn hàng không?

Liên hệ đặt mua Cây giống bạc hà: 0981.036.448

hoặc qua zalo
zalo bán Cây giống anh đào
Quý khách có thể kết bạn qua zalo bằng cách quét mã để kết bạn với mình và mua Cây giống bạc hà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây