Cây Philodendron Verrucosum: Đặc điểm, công dụng, cách chăm sóc

Cây Philodendron Verrucosum là cây gì? Cùng Bán Cây Cảnh Đẹp tìm hiểu về Đặc điểm, công dụng và cách chăm sóc Cây Philodendron Verrucosum
Cây Philodendron Verrucosum:
Cây Philodendron Verrucosum
Cây Philodendron Verrucosum

Cây Philodendron Verrucosum là cây gì?

Cây Philodendron Verrucosum là một loài cây leo với thân cây dạng cột, có khả năng tự bám và có thể phát triển đến chiều cao lên đến 3 mét hoặc hơn. Lá của cây có kích thước trung bình khoảng 30-50cm, với hình dạng trái tim và những đường gân nổi bật, màu xanh đậm ánh nhung. Đặc biệt, mặt sau của lá có màu nâu đỏ và cuống lá có nhiều lông xù xì.

Đặc điểm Cây Philodendron Verrucosum

Đặc điểm Mô tả
Loại cây Cây leo
Kích thước Chiều cao lên đến 3 mét
Hình dạng lá Trái tim thuôn
Màu sắc lá Xanh đậm ánh nhung với gân lá màu xanh nhạt nổi bật
Mép lá Uốn lượn
Mặt sau lá Màu nâu đỏ
Cuống lá Có nhiều lông xù xì

Công dụng của Cây Philodendron Verrucosum

Cây Philodendron Verrucosum không chỉ là loại cây trang trí tuyệt vời cho không gian nhà hoặc văn phòng mà còn giúp thanh lọc không khí. Cây có khả năng loại bỏ các chất độc hại như formaldehyde và benzen, giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Cách trồng và chăm sóc Cây Philodendron Verrucosum

Cây Philodendron Verrucosum ưa thích ánh sáng trung bình, tránh ánh nắng trực tiếp. Cây phát triển tốt nhất ở nhiệt độ từ 18-25°C và ưa thích độ ẩm cao, nên phun sương thường xuyên hoặc đặt cây gần các nguồn ẩm. Đất trồng nên tơi xốp và thoát nước tốt. Tưới nước khi mặt đất bắt đầu khô và bón phân định kỳ 2 tháng/lần.

Biến thể phổ biến của Cây Philodendron Verrucosum

Cây Philodendron Verrucosum có nhiều biến thể được yêu thích, bao gồm Philodendron Verrucosum 'Rio', Philodendron Verrucosum 'Green Dragon' và Philodendron Verrucosum 'Cobra'.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây