Cây vảy ốc - Cây “thằn lằn” độc đáo trong không gian sống

Cây vảy ốc là cây gì? Cùng Bán Cây Cảnh Đẹp tìm hiểu về Tính năng đặc điểm, lợi ích và Cách chăm sóc cây vảy ốc
cây vảy ốc:
cây vảy ốc
cây vảy ốc

Cây vảy ốc là cây gì?

Cây vảy ốc (Ficus Pumila) là một loại cây dây leo độc đáo với tên gọi “thằn lằn” được ưa chuộng trong việc trang trí không gian sống, đặc biệt là những không gian trong nhà. Cây vảy ốc có nguồn gốc từ các nước Đông Nam Á và thích hợp với khí hậu nóng ẩm, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Tính năng và đặc điểm

Theo Bán Cây Cảnh Đẹp được biết thì Cây vảy ốc có thân dây leo rất dài và có nhiều nhánh, đạt chiều cao khoảng 3-5m. Lá của cây có hình trái tim nhỏ và chứa nhiều lông con. Cây vảy ốc được gọi như vậy vì lá của nó có hình trái tim giống như vảy ốc.

Lợi ích của cây vảy ốc

Cây vảy ốc không chỉ là một loại cây trang trí, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích. Nó giúp cho không gian sống trở nên thoáng mát và thẩm mỹ hơn, đồng thời có ý nghĩa cho sự trường tồn và sự gắn kết của gia đình.

Cách chăm sóc cây vảy ốc

Cây vảy ốc là loại cây dễ chăm sóc và hầu như không có sâu bệnh. Bạn không cần tưới nước thường xuyên, khi cây còn nhỏ thì có thể tưới 2-3 lần mỗi tuần, còn khi cây đã lớn thì mỗi tuần tưới 1 lần là đủ. Cây ưa sống ở những nơi có ánh nắng nhiều và chan hòa, số giờ nắng trong ngày ít nhất nên là 6 giờ.

Cây vảy ốc đã trở thành một trong những loài cây được ưa chuộng để trang trí trong nhà, mang lại không gian sống thoáng mát và thẩm mỹ cao.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây