Cây Cau Hawai Tiếng Anh Là Gì?

Cây Cau Hawai là một loại cây cảnh phổ biến được trồng nhiều ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, bao gồm cả Việt Nam. Loại cây này có tên khoa học là Chamaedorea elegans.
Cây Cau Hawai Tiếng Anh Là Gì:
cây cau Hawai đẹp
cây cau Hawai đẹp

Trong tiếng Anh, cây Cau Hawai được gọi là "Parlor Palm". Tên này xuất phát từ thực tế rằng loài cây này thường được trồng trong phòng khách hoặc phòng khách sạn để tạo không gian xanh mát và thư giãn.

Ngoài ra, cây Cau Hawai còn được biết đến với một số tên gọi khác trong tiếng Anh như "Neanthe Bella Palm" và "Good Luck Palm".

Với chiều cao trung bình khoảng 1-2 mét, cây Cau Hawai là một trong những loại cây cảnh nhỏ gọn phổ biến nhất. Loại cây này có thể trồng trong các chậu hoặc vườn nhỏ, và cần được tưới nước đầy đủ và ánh sáng trực tiếp hoặc gián tiếp.

Đó là một số thông tin về Cây Cau Hawai và tên gọi của nó trong tiếng Anh mà Bán Cây Cảnh Đẹp biết được hi vọng quý khách biết thêm

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây