Cây cherry có mấy loại?

Cây Cherry có 2 loại: cherry Mỹ và cherry Brazil. Cherry Mỹ có vị ngọt đậm, thịt quả chắc, hình trái tim, vỏ và thịt đều có màu đỏ. Loại này được người Việt Nam ưa chuộng.
Cây cherry có mấy loại:
Cây giống cherry
Cây giống cherry

Cây cherry có mấy loại phổ biến trên thế giới?

Cây cherry là một trong những loại cây ăn quả phổ biến trên toàn thế giới, được trồng để thu hoạch quả ăn tươi hoặc sử dụng trong các công thức nấu ăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng cây cherry lại có nhiều loại khác nhau với những đặc điểm và hương vị riêng biệt.

Cherry Mỹ

Cherry Mỹ là một trong hai loại cherry phổ biến nhất trên thế giới. Quả cherry Mỹ có vị ngọt đậm, thịt quả chắc, đây là loại cherry rất được người Việt Nam ưa chuộng. Quả cherry Mỹ có hình trái tim, vỏ và thịt đều có màu đỏ.

cây Cherry Mỹ


Cherry Mỹ là loại cherry có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều vitamin C, chất xơ và các chất chống oxy hóa. Loại cherry này thường được sử dụng để làm mứt, nước ép và các món tráng miệng.

Cherry Brazil

Cherry Brazil là loại cherry còn lại và cũng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Quả cherry Brazil có vị ngọt nhẹ hơn so với cherry Mỹ, thịt quả mềm và giòn, vỏ màu đỏ sáng.

cây Cherry Brazil


Cherry Brazil được trồng chủ yếu ở các khu vực Amazônia và São Paulo của Brazil. Các nhà nghiên cứu cho biết loại cherry này chứa hàm lượng lớn các vitamin và khoáng chất, giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây