Cây Thanh Trà Trồng Bảo Lâu Có Trái?

Cây thanh trà là loại cây trồng phổ biến tại Việt Nam, được dùng để làm trà hoặc trồng cho trái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cây này có cho trái hay không sau khi trồng bao lâu.
Cây Thanh Trà Trồng Bảo Lâu Có Trái:
cây thanh trà ra trái
cây thanh trà ra trái

Thời gian cây thanh trà trồng bảo lâu có trái?

Theo quan sát của các chuyên gia, cây thanh trà ghép sẽ cho trái sau khoảng 3-4 năm trồng. Đối với những cây thanh trà ≥ 7 năm tuổi, chúng sẽ đạt năng suất khoảng 120-200 kg/cây. Điều đáng chú ý là trái thanh trà khi chín có thể neo trên cây khoảng 12-15 ngày.

Chăm sóc cây thanh trà để đạt năng suất cao

Vì vậy, nếu bạn muốn trồng cây thanh trà để lấy trái, hãy chăm sóc và bảo vệ cây đúng cách. Cây thanh trà cần được tưới nước đầy đủ và đúng cách, đất phải được bón phân đầy đủ chất dinh dưỡng và xử lý sâu bệnh thường xuyên. Nếu được chăm sóc tốt, cây thanh trà có thể cho năng suất cao và trái có chất lượng tốt.

Tóm lại, cây thanh trà trồng bảo lâu sẽ cho trái sau khoảng 3-4 năm trồng và đạt năng suất cao sau khi đạt tuổi ≥ 7 năm. Để đạt được năng suất cao và trái có chất lượng tốt, chúng ta cần chăm sóc và bảo vệ cây đúng cách.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây