Hoa Đỗ Quyên Trong Tiếng Anh là Gì?

Hoa đỗ quyên trong tiếng Anh được gọi là Rhododendron. Từ Rhododendron xuất xứ từ tiếng Hy Lạp với nghĩa là "hoa hồng", và dendron có nghĩa là "cây".
Hoa Đỗ Quyên Trong Tiếng Anh là Gì:
Cây hoa đỗ quyên
Cây hoa đỗ quyên

Hoa đỗ quyên trong tiếng Anh được gọi là Rhododendron. Từ Rhododendron xuất xứ từ tiếng Hy Lạp với nghĩa là "hoa hồng", và dendron có nghĩa là "cây". Đây là một chi thực vật có hoa thuộc họ Thạch nam (Ericaceae).

Rhododendron là một chi lớn với khoảng 850-1.000 loài và hầu hết các loài đều có hoa rực rỡ. Ngoài ra, hoa đỗ quyên còn có các đặc điểm sau:

  • Được chọn làm quốc hoa của Nepal
  • Nhiều loài đỗ quyên được trồng làm cây cảnh vì vẻ đẹp của chúng
  • Một số loài đỗ quyên cũng có tác dụng chữa bệnh

Rhododendron là tên tiếng Anh của hoa đỗ quyên. Đây là một chi thực vật có hoa thuộc họ Thạch nam. Rhododendron là một chi lớn với khoảng 850-1.000 loài và hầu hết các loài đều có hoa rực rỡ. Ngoài ra, hoa đỗ quyên còn có nhiều đặc điểm đáng chú ý, bao gồm việc được chọn làm quốc hoa của Nepal, được trồng làm cây cảnh và có một số loài có tác dụng chữa bệnh.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây