Hoa tử đằng tiếng anh là gì?

Hoa tử đằng là một loài hoa rất phổ biến tại Việt Nam. Nó còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau như dây sắn tía, chu đằng, hoa đằng la. Tuy nhiên, khi chuyển sang tiếng Anh, hoa tử đằng được gọi là Chinese wisteria.
Hoa tử đằng tiếng anh là gì:
Giống hoa tử đằng
Giống hoa tử đằng

Hoa tử đằng là một loài hoa rất phổ biến tại Việt Nam. Nó thường được trồng để trang trí cho các khu vườn, đường phố, công viên hay ngôi nhà. Hoa tử đằng có các tên gọi khác nhau ở các quốc gia và ngôn ngữ khác nhau. Ở Việt Nam, nó còn được gọi là dây sắn tía, chu đằng hay hoa đằng la. Trong tiếng Anh, loài hoa này được gọi là Chinese wisteria.

Bên cạnh đó, hoa tử đằng còn có tên gọi khác trong nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ví dụ, tiếng Pháp gọi loài hoa này là glycine hay glycine de Chine, trong khi tiếng Nhật gọi là fuji.

Hoa tử đằng không chỉ được trồng để trang trí mà còn được sử dụng trong chế biến thực phẩm và dược liệu. Các bông hoa của nó thường được dùng để làm trà hoa và mứt hoa tử đằng.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng hoa tử đằng có thể gây hại cho một số loài cây khác nếu không được kiểm soát. Nó có thể gây chết cây bằng cách bám vào thân cây và cắt ngang dòng chảy chất dinh dưỡng của cây.

Tóm lại, cây hoa tử đằng là một loài hoa đẹp và phổ biến, được trồng trang trí và sử dụng trong chế biến thực phẩm và dược liệu. Nó có nhiều tên gọi khác nhau ở các quốc gia và ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng nó có thể gây hại cho một số loài cây khác nếu không được kiểm soát. Trong tiếng Anh, loài hoa này được gọi là Chinese wisteria.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây