cây kiwi lùn sống được bao lâu?

Một giàn hoặc chậu kiwi có thể thu hoạch được trong khoảng 10-15 năm. Nếu lấy cây sẵn tại cửa hàng bán cao khoảng 30-40cm thì chỉ sau 1 năm trồng, cây kiwi sẽ có quả.
Kiwi lùn sống được bao lâu:
Kiwi lùn
Kiwi lùn

Cây kiwi: Cây dễ trồng và cho trái suốt nhiều năm

Cây kiwi lùn là một loại cây dễ trồng và có tốc độ phát triển nhanh. Chỉ mất khoảng 2-2,5 năm để cây trưởng thành và bắt đầu cho trái. Cây kiwi thường nở hoa vào tháng 5 và hoa của nó thụ phấn nhờ côn trùng hoặc tự phụ phấn.

Nếu bạn muốn trồng cây kiwi, chỉ cần chăm sóc và bảo vệ cây đúng cách, giàn kiwi của bạn có thể cho trái suốt nhiều năm. Nếu lấy cây sẵn tại cửa hàng bán cây có chiều cao khoảng 30-40cm, chỉ sau 1 năm trồng, cây kiwi sẽ có quả.

Một giàn hoặc chậu kiwi có thể thu hoạch được trong khoảng 10-15 năm. Tuy nhiên, để cây kiwi sống được lâu dài, việc chăm sóc và bảo vệ cây là rất quan trọng. Cây cần được cung cấp đầy đủ nước và phân bón, đồng thời cũng cần được cắt tỉa thường xuyên để giữ cho cây luôn trong tình trạng khỏe mạnh và sinh trưởng tốt.

Việc trồng cây kiwi không chỉ mang lại trái ngon và bổ dưỡng, mà còn là một hoạt động thú vị và bổ ích cho sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn có đam mê với việc trồng cây và muốn tìm hiểu về loại cây này, hãy bắt đầu trồng cây kiwi ngay hôm nay!

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây