Cây hồng ngọc mai ra hoa tháng mấy?

Cây hồng ngọc mai nở hoa quanh năm và thường rụng hoa sau khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày. Để cây ra hoa nhiều, cần bón phân định kỳ và đặt cây ở nơi thoáng mát.
Thời gian hồng ngọc mai nở hoa:
hoa hồng ngọc mai
hoa hồng ngọc mai

Cây hồng ngọc mai nở hoa quanh năm

Cây hồng ngọc mai là một trong những loại cây được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp quyến rũ của những bông hoa nhỏ, dịu dàng. Loại cây này có thể nở hoa quanh năm và thường rụng hoa sau khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày.

Để cây ra hoa nhiều, việc bón phân định kỳ là rất cần thiết. Bạn nên bón phân vào cuối mùa xuân, vào khoảng giữa tháng 4 hoặc đầu tháng 5, khi đó cây đang chuẩn bị cho giai đoạn đầu mùa hè. Bón phân cần được thực hiện đều đặn hàng tuần hoặc hai tuần một lần.

Ngoài ra, việc đặt cây ở nơi thoáng mát cũng rất quan trọng. Bạn nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng nhưng tránh ánh nắng trực tiếp, đặc biệt là trong mùa hè. Bạn cũng nên đặt cây ở nơi không bị gió thổi mạnh, vì gió mạnh sẽ làm rụng hoa và bông.

Nếu bạn muốn cây hồng ngọc mai nở hoa nhiều hơn, hãy thử bón phân đúng cách và đặt cây ở nơi thoáng mát để tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây