Trồng cây phật thủ bao lâu thì có quả?

Cây phật thủ là một loại cây trồng khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến việc trồng loại cây này, có lẽ bạn đang tự hỏi bao lâu thì cây phật thủ mới có quả?
Thời gian ra quả của cây phật thủ:
Quả Phật thủ
Quả Phật thủ

Theo các chuyên gia trồng cây, trung bình khoảng gần 2 năm cây phật thủ sẽ được thu hoạch. Tuy nhiên, vòng đời của cây cũng chỉ khoảng 5-6 năm, vậy nên mỗi khi hết một lứa, đất sẽ được cải tạo lại vài năm trước khi đưa vào trồng lứa mới.

Cây phật thủ ra hoa kết quả quanh năm, quả ra gối vụ, nhưng thu hoạch vụ chính là vào tháng 7 và Tết âm lịch. Để thu hoạch đúng lúc và đảm bảo chất lượng, bạn nên chú ý đến các chỉ số như độ ẩm, nhiệt độ và ánh sáng.

Ngoài ra, để cây phật thủ có quả đậu nhiều hơn, bạn cần chăm sóc cây thường xuyên và đúng cách. Cụ thể, cần cung cấp đủ ánh sáng, độ ẩm và dinh dưỡng cho cây. Bạn cũng nên tưới nước đều đặn và bón phân thường xuyên để cây phát triển tốt hơn.

Như vậy, để trồng cây phật thủ có quả, bạn cần chú ý đến việc chăm sóc cây và thu hoạch đúng lúc. Bán Cây Cảnh Đẹp Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm kiến thức để trồng cây phật thủ thành công.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây