Cây Đại Phú Gia hợp tuổi gì?

Cây Đại Phú Gia mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả tốt nhất, cây cần được trồng ở nơi phù hợp và ghép với tuổi của chủ nhà.
Tuổi hợp trồng cây đại phú gia:
đại phú gia
đại phú gia

Tuổi phù hợp trồng cây đại phú gia

Cây Đại Phú Gia là một trong những loại cây phong thủy được coi là mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả tốt nhất, cây cần phải được trồng ở nơi phù hợp và được ghép với tuổi của chủ nhà.

Cây Đại Phú Gia hợp với những người có mệnh Mộc và sinh năm Canh dần (1950), Kỷ hợi (1959), Nhâm tý (1972), Quý sửu (1973), Canh thân (1980). Nếu bạn đang có ý định trồng cây Đại Phú Gia, hãy cân nhắc tới mệnh của mình để chọn loại cây phù hợp nhất để mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có mệnh Hỏa và sinh năm Mậu tý (1948), Bính thân (1956), Giáp thìn (1964), Ất tỵ (1965), Mậu ngọ (1978), Kỷ mùi (1979), Đinh mão (1987), thì cây Đại Phú Gia không phải là loại cây phù hợp cho bạn. Tương tự, nếu bạn có mệnh Thủy và sinh năm Giáp thân (1944), Quỷ tỵ (1953), Đinh mùi (1967), Nhâm tuất (1982), Quý hợi (1983), Đinh sửu (1997), thì cây Đại Phú Gia cũng không phải là loại cây phù hợp cho bạn.

Để trồng cây Đại Phú Gia, bạn cần tìm nơi phù hợp, tránh đặt cây gần cửa sổ hoặc cửa chính, tránh đặt cây trong nhà vệ sinh hoặc phòng tắm. Bạn cần tưới nước cho cây đều đặn, đặc biệt vào những ngày hè nóng nực. Ngoài ra, bạn cũng cần bón phân thường xuyên để cây phát triển tốt và đẹp.

Trồng cây Đại Phú Gia không chỉ đơn thuần là trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn mang lại tài lộc và may mắn. Hãy cân nhắc tới mệnh cũng như tìm hiểu kỹ về cách chăm sóc cây để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây