Hướng dẫn cách chăm sóc cây trầu bà thanh xuân

Bancaycanhdep.com xin Hướng dẫn cách chăm sóc cơ bản nhất về cây trầu bà thanh xuân quý khách có thể tham khảo khi trồng và chăm sóc trầu bà thanh xuân
cách chăm sóc cây trầu bà thanh xuân:
trầu bà thanh xuân
trầu bà thanh xuân

Cách chăm sóc cây trầu bà thanh xuân

cây trầu bà thanh xuân : Là loài cây dễ sống, tốc độ sinh trưởng nhanh, Quý khách không cần chăm sóc quá nhiều. Chỉ cần đảm bảo được lượng nước và ánh sáng phù hợp.

Tưới nước cho cây trầu bà thanh xuân

cây trầu bà thanh xuân là cây ưa ẩm nhưng không chịu được ngập úng, Quý khách nên chú ý lượng nước tưới cho cây. Mỗi tuần nên tưới từ 1 – 2 lần là đủ, mỗi khi tưới cũng chỉ cần làm ẩm đất. Nếu trồng thủy sinh, thay vì tưới nước thì cứ 2 tuần Quý khách thay nước trong chậu một lần.

https://bancaycanhdep.com/

Ánh sáng cho cây trầu bà thanh xuân

cây trầu bà thanh xuân không chịu được ánh nắng gắt trực tiếp từ mặt trời nhưng vẫn cần ánh sáng để phát triển và có màu đẹp mắt. Do đó Quý khách nên đặt cây ở những nơi có ánh sáng gián tiếp, dịu nhẹ. Nếu trồng ngoài trời thì nên có dàn che đầy đủ.

Dinh dưỡng cho cây trầu bà thanh xuân

cây trầu bà thanh xuân một tháng sau khi trồng, Quý khách bón cho cây một ít phân hữu cơ pha loãng để kích thích cây ra rễ., tiếp đó cứ khoảng 3 – 4 tháng thì bón một đợt NPK. Cứ khoảng 1.5 – 2 năm thì thay đất trong chậu một lần để làm mới moi trường sống.
https://bancaycanhdep.com/

Chúc quý khách Chăm sóc cây Trầu Bà Thanh Xuân luôn tươi tốt có ý kiến góp ý quý khách hãy để bên dưới bình luận Văn Lâm Và Bancaycanhdep.com xin chân thành cảm ơn những đóng góp của quý khách
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây