Cách trồng và chăm sóc cây không khí con

Cùng Bán Cây Cảnh Đẹp xin chào quý khách! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách cách trồng và chăm sóc cây không khí con một cách chi tiết nhất.
Cách trồng cây không khí:
cây không khí
cây không khí

Cách trồng cây không khí

Cây không khí là loài cây có thể trồng ở bất kỳ đâu và bằng bất kỳ dụng cụ nào như cây mục, cành khô, chậu hoặc bình thủy tinh không kín, treo bằng dây, đặt trên lò xo bằng inox, đặt trên đá, để trong vỏ ốc...

Loài cây này có thể tồn tại được ở nhiệt độ từ âm 10 đến trên 35 độ C, nhưng phù hợp nhất vẫn là những vùng khí hậu nóng ẩm. Nếu trồng chúng ở trong nhà, cần đặt chúng ở những nơi có đủ ánh sáng tự nhiên và độ ẩm tương đối cao.

Cách nhân giống cây không khí

Cây không khí được nhân giống bằng cách tách chồi. Trong khoảng thời gian nở hoa, nhánh hoặc chồi sẽ bắt đầu phát triển tại các nách lá của thân cây. Chồi non của Tillandsia là có hình dáng là phiên bản thu nhỏ của cây Không khí mẹ. Những chồi non này có thể được tách ra bằng cách nhẹ nhàng kéo chúng ra xa khỏi cây cha mẹ.

Sau khi được tách riêng, các cây Không khí con đã sẵn sàng để bắt đầu chu kỳ sinh trưởng của chúng một cách độc lập.

Cách chăm sóc cây không khí con

Giai đoạn đầu sau khi tách ra từ cây mẹ, cần chú ý đến việc chăm sóc các cây không khí con. Quan tâm đến nhu cầu nước của cây con, ngâm Không khí con từ 20-30 phút trong một bát nước ở nhiệt độ phòng sau đó nhẹ nhàng lắc nước còn đọng trên lá và nách lá. Chu kỳ thực hiện việc ngâm cây Không khí con phải được lặp đi lặp lại 2-3 lần mỗi tháng.

Trồng cây không khí rất đơn giản và có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu. Cây không khí cần được chăm sóc đúng cách để phát triển tốt nhất. Việc nhân giống cây không khí bằng cách tách chồi cũng rất dễ dàng.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây