Top 10 + cây cảnh dễ sống trong nhà nên trồng

Tìm kiếm các loại cây dễ sống trong nhà của quý khách? Hãy xem một số đề xuất của Bancaycanhdep.com về các loại cây dễ chăm sóc!
cây cảnh dễ sống trong nhà:
cây trầu bà leo
cây trầu bà leo

Cây cảnh dễ sống trong nhà là gì?

Cây cảnh dễ sống trong nhà là những cây chịu được khô hạn chịu được thiếu ánh sáng mặt trời mà chỉ dùng chủ yếu là ánh sáng đèn. Những cây này chỉ sống lâu thôi chứ nó không thể sống mãi mãi trong nhà vì ở trong nhà các cây đều không đủ điều kiện sống đặc biệt là những điều kiện như Ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, nước...

Nếu quý khách muốn trồng những cây trong nhà thì nên thường xuyên cho cây ra ngoài phơi nắng hoặc là để cây ra ngoài 1 thời gian rồi lại mang vào phòng thì cây đảm bảo sống lâu và bền/

Nếu quý khách đang tìm kiếm những loại cây dễ sống trong nhà, một số lựa chọn tốt nhất bao gồm philodendron, cây nhện và lưỡi hổ. Những loại cây này thường ít phải bảo trì và chúng thường cần ít nước hoặc phân bón. Ngoài ra, chúng có thể được đặt trong bất kỳ phòng nào trong nhà, vì chúng thường không cần ánh sáng mặt trời hoặc nhiều không khí lưu thông.

Điều gì làm cho cây dễ sống trong nhà?

Có một số yếu tố khiến cây trồng trong nhà dễ sống, bao gồm khả năng phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng yếu, môi trường ấm áp và không cần tưới nước. Ngoài ra, nhiều loại cây trồng trong nhà có khả năng kháng sâu bệnh và cần rất ít sự chăm sóc.
  • Cần rất ít ánh sáng.
  • Cần ít nước.
  • Dễ sinh trưởng, không cần chăm bón.
  • Kích thước nhỏ, không vươn tán rộng.
  • Không thải khí CO2 ban đêm (đối với cây trong phòng ngủ)
  • Các loại cây dễ chăm sóc

Top 10+ Các loại cây trồng trong nhà dễ sống 

cây bàng Singapore
cây bàng Singapore
cây kim ngân để bàn
cây kim ngân 
cây vạn niên thanh
cây vạn niên thanh
Cây lưỡi hổ mang lại vẻ đẹp sang trọng
Cây lưỡi hổ 
Cây bạch mã Hoàng Tử
Cây bạch mã Hoàng Tử
Cây cau Hawai
Cây cau Hawai
Cây phát tài
Cây phát tài
Trầu bà nam mỹ
Trầu bà nam mỹ
trau ba leo cot dep
Trầu bà leo cột
 
cây kim tiền trang trí nội thất
cây kim tiền

Cách chăm sóc cây trồng trong nhà dễ sống:

Cây trồng trong nhà là một cách tuyệt vời để mang lại không khí trong lành và cây xanh cho ngôi nhà của quý khách, nhưng chúng có thể khó chăm sóc. Thực hiện theo những lời khuyên này để làm cho cuộc sống dễ dàng cho cây trồng trong nhà của quý khách!

1. Tưới nước cho cây thường xuyên, sử dụng vòi tiết kiệm nước hoặc thùng nước để lắng đọng nhiều ngày nếu có. Cố gắng không tưới quá nhiều nước, vì điều này sẽ gây thối rễ.

2.Bón phân bằng những loại phân hữu cơ, phân tan chậm. tránh phân bón có chứa nitơ, vì điều này có thể có hai cho cây.

3. Giữ nhiệt độ trong nhà trong khoảng 18-25 độ C (64-77 độ F). Quá lạnh hoặc quá nóng sẽ giết chết cây trồng của quý khách.

4. Cho cây nhiều ánh nắng và không khí trong lành; Tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp, ánh sáng nhân tạo hoặc gió lùa đều được.
 

Lợi ích của các loại cây trồng trong nhà dễ sống:


Cây trồng trong nhà rất tốt để tăng thêm sức sống cho căn phòng và giúp quý khách thoải mái hơn khi ở trong đó. Chúng cũng có thể giúp làm sạch không khí và mang lại giá trị thẩm mỹ. Dưới đây là năm lý do tại sao những loại cây trồng trong nhà dễ sống lại là những bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào:

1. Chúng thêm vẻ đẹp và màu sắc cho bất kỳ căn phòng nào.
2. Chúng có thể giúp cải thiện chất lượng không khí bằng cách loại bỏ độc tố khỏi không khí.
3. Chúng có thể được sử dụng như những người làm vườn tự nhiên, cung cấp hoa tươi và tán lá quanh năm.
4. Chúng có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng, mang lại cho người cư ngụ cảm giác bình tĩnh và an lành.

Tóm lại, những loại cây trồng trong nhà dễ sống là một cách tuyệt vời để thêm sức sống và màu sắc cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà quý khách. Chúng không chỉ trông tuyệt vời mà còn có thể giúp giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe của quý khách. Vì vậy, nếu quý khách đang tìm kiếm một chút cây xanh trong cuộc sống, hãy thử bổ sung một số loại cây dễ sống vào bộ sưu tập của mình nhé!
Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây