Cách nhận biết dâu tây sắp ra hoa

Để biết cây dâu tây của bạn sắp nở hoa hay chưa, hãy xem kỹ lá cây. Nếu có những nụ xanh lá nhỏ, đó chính là dấu hiệu cho thấy cây đang chuẩn bị nở hoa.
Cây dâu tây ra hoa:
hoa dâu tây
hoa dâu tây

Những dấu hiệu nhận biết dâu tây sắp ra hoa

Cây dâu tây là một loại cây trồng rất phổ biến và được nhiều người yêu thích vì trái dâu tươi ngon và giàu dinh dưỡng. Nếu bạn muốn biết cây dâu tây của mình sắp nở hoa hay chưa, hãy quan sát kỹ những chiếc lá trên cây.
 

Cây dâu tây ra hoa
Cây dâu tây ra hoa

Bước 1: Quan sát lá cây

Nếu bạn nhìn thấy những nụ nhỏ màu xanh lá cây, đó chính là dấu hiệu cho thấy cây đang chuẩn bị nở hoa. Những nụ hoa nhỏ này sẽ phát triển và trở thành những bông hoa màu trắng đẹp mắt.

Bước 2: Chú ý đến thời điểm thu hoạch

Sau khi hoa tàn, dâu tây sẽ đậu quả. Vì vậy, nếu bạn muốn thu hoạch dâu tây, hãy chú ý đến thời điểm cây đang nở hoa để chuẩn bị sẵn sàng thu hoạch những trái dâu tươi ngon.

Thông qua việc quan sát những chiếc lá trên cây dâu tây, bạn có thể dễ dàng nhận biết được cây đang chuẩn bị nở hoa hay không. Hãy chú ý đến dấu hiệu này để có thể thu hoạch được những trái dâu tươi ngon nhất.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây