Mệnh nào hợp với Cây kim ngân ?

Người mệnh Mộc và mệnh Hỏa hợp với Cây kim ngân. Cây Kim Ngân có lá màu xanh lục là loại cây đại diện cho mệnh Mộc, như vậy trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, và Mộc hợp với Mộc là màu bản mệnh.
Cây kim ngân hợp mệnh nào: Nhiều người thích trồng cây Kim Ngân Nhưng không biết cây kim ngân hợp mênh nào để đem lại tiền tài cho người trồng cây kim ngân. Hôm Nay Bancaycanhdep sẽ bật mí cho quý khách biết cây kim ngân hợp với người mệnh nào
Người mệnh Mộc và mệnh Hỏa với Cây kim ngân
Người mệnh Mộc và mệnh Hỏa với Cây kim ngân
Cây kim ngân hợp với Người Người mệnh Mộc và mệnh Hỏa  nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về như nước.

Theo quan niệm phong tủy từ xa xưa, cây Kim ngân phù hợp với người mệnh Kim. Người mệnh Kim là người có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn, nhiều tham vọng. Họ sẵn sàng dốc sức để theo đuổi lý tưởng; luôn luôn mong muốn có thành quả, sự nghiệp riêng.
Người mệnh Kim luôn tự tin vào khả năng của bản thân nên nhiều lúc có thể kém linh hoạt; không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác dù trên thực tế muốn có thành công cần không ngừng thay đổi; và đôi khi cũng cần nhờ những sự giúp đỡ của mọi người.

 

Địa chỉ bán Cây Kim Ngân ở Thành Phố Hồ Chí Minh


Nếu quý khách có nhu cầu mua Cây Kim Ngân có thể qua công ty chúng tôi tại   63, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh hoặc liên hệ theo số điện thoại sau để nhân viên công ty tư vấn và giao hàng cho quý khách
Liên hệ đặt mua Cây Kim Ngân : 0916699856
hoặc qua zalo
zalo bán cây cảnh
Quý khách có thể kết bạn qua zalo bằng cách quét mã để kết bạn với mình và mua Cây Kim Ngân

 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây