Cách làm cây kim quýt ra trái?

Kim quýt là một loại cây được trồng rộng rãi ở Việt Nam với những quả trái có hương vị độc đáo. Để cây kim quýt ra trái, hãy làm theo các bước sau
cây kim quýt ra trái:
cây kim quýt thái siêu quả
cây kim quýt thái siêu quả

Các bước kích cây kim quýt ra trái

  1. Loại bỏ tất cả các cành thừa và đọt non trên cây để giúp cây tập trung vào việc phát triển quả.
  2. Cắt giảm lượng nước cho cây trong vòng 3-4 ngày để cây hơi héo lá. Việc này sẽ kích thích cây tập trung phát triển quả hơn.
  3. Làm sạch bỏ lá và tưới nước vào, đồng thời tưới phân cho cây. Đây là giai đoạn quan trọng để giúp cây phát triển tốt và ra quả đậm chất dinh dưỡng.
  4. Tiếp tục tưới nước hàng ngày và chăm sóc bình thường cho cây.
  5. Sau khoảng 45 đến 50 ngày, cây sẽ nảy hoa và trái non. Đây là lúc quả đang trong giai đoạn phát triển mạnh nhất, do đó bạn cần chăm sóc cây thật tốt để quả phát triển đầy đủ dinh dưỡng.
  6. Đến ngày thứ 75 đến 80, trái bắt đầu chuyển sang màu ửng chín. Lúc này bạn có thể thu hoạch quả và thưởng thức hương vị tuyệt vời của kim quýt.

Bán Cây Cảnh Đẹp Hy vọng với các bước trên, bạn sẽ thành công trong việc làm cây kim quýt ra trái và có được những quả trái ngon tuyệt cho gia đình. Chúc bạn thành công!

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây