Cây leo chống nóng - Những Cây Leo Chống Nắng tốt số 1

Cây leo chống nóng. Một số gợi ý Cây leo chống nóng cho những ngôi nhà hướng tây nắng nóng vào mua hè quý khách nên trồng
Cây leo chống nóng: Hôm nay Admin lang thang trên facebook thấy có bạn Cường Ngô Đức hỏi : Em cần tư vấn về cây leo chống nóng. Em có khoảng hông nhà bị nắng hướng Tây rất nóng. Tầng 2 đã được nhà hàng xóm che nên ok. Tầng 2 3 hiện tại đang trơ trọi. Em đang muốn trồng 1 ít cây dây leo để chống nóng với tiêu chí: chịu được nắng, phát triển nhanh và trồng được trong chậu ( vì em có phần ban công đua ra nhưng đang để ko). Hiện tại em chỉ nghĩ là mỗi mai xanh thái nhưng mai xanh thái lại phát triển hơi chậm. Các bác có biết loại nào đâp ứng đủ các tiêu chí trên tư vấn giúp em. Giờ em trồng hè năm tới đỡ khổ.
lan hoàng dương
lan hoàng dương

Phương án Trồng Cây leo chống nóng cho bạn:

Bạn Hoa Nhà Nguyệt  Nói là bạn nên trồng Cúc tần đẹp, khỏe và rẻ đó ạ

Tran Hai Ly Khuyên nên trồng Lan tỏi cũng là gợi ý hay. Cây sai hóa, vào mùa hoa nhìn rất mê.

PhucNguyen Landscape Gardening  thì khuyên nếu hướng Tây nắng gắt thì ngoài Cúc Tần ấn độ ( hay bị nấm và bệnh) thì có thể kham khảo thêm Trang leo ( sử quân tử) và cát đằng lá nhỏ ( là những cây che nắng tốt và đặc biệt là tốc độ phát triển rất nhanh, ưu điểm nữa là cũng ít bị sâu bệnh. Còn trồng loại nào cũng cần chăm sóc và phân thuốc.

Bạn Xuan Truong Lan khuyên trồng hoàng dương

Bạn Tùng Garden khuyên Muốn đẹp xanh mát cây leo được bạn trồng tử đằng nhé

Bạn Chau Ly khuyên Nắng gắt thì trồng cúc tần , nếu thiếu nắng thì cúc tần sẽ sịnh bệnh rầy trắng dù cũng phát triển . Có thể trồng sơn liễu thái nếu nắng hơi yếu.

Theo quý khách nên trồng cây gì hợp lý ạ. nếu có cây gì hợp lý quý khách viết dưới bình luận để mọi người tham khảo khi muốn trồng cây giống trường hợp bạn Cường nhé
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây