Top 5+ Những loại Cây trồng ban công chịu nắng gắt

Cùng Bán Cây Cảnh Đẹp điểm qua Top 5+ Những loại Cây trồng ban công chịu nắng gắt quý khách nên trồng khi có ý định trang trí ban công bằng cây cảnh
Cây trồng ban công chịu nắng:
Cây trồng ban công chịu nắng
Cây trồng ban công chịu nắng

Các loại cây trồng ban công chịu nắng gắt

Nếu bạn muốn trồng cây trên ban công mà ban công của bạn lại đối diện với ánh nắng mặt trời mạnh mẽ, bạn nên chọn những loại cây chịu nắng để trồng. Dưới đây là một số loại cây trồng ban công chịu nắng gắt mà bạn có thể tham khảo:

Cây Lan hoàng dương

lan hoàng dương
Lan hoàng dương
 

Cây Lan hoàng dương là một loại cây có hoa rất đẹp và phổ biến trong việc trồng cây trên ban công. Đặc biệt, loại cây này rất chịu nắng và có thể tồn tại trong những điều kiện ánh sáng khắc nghiệt.

Cây cúc tần ấn độ

Cây cúc tần ấn độ
Cây cúc tần ấn độ
 

Cây cúc tần ấn độ là một loại cây thân gỗ nhỏ, có hoa màu tím, đỏ hoặc trắng. Loại cây này rất chịu nắng và có thể phát triển tốt trong những điều kiện ánh sáng mạnh.

Cây cau vàng

cay cau vang gia re
Cây cau vàng
 

Cây cau vàng là một loại cây có lá xanh và hoa vàng rực rỡ. Loại cây này có thể chịu nắng rất tốt và thích hợp để trồng trong không gian ban công.

Cây nguyệt quế

hình ảnh cây nguyệt quế
hình ảnh cây nguyệt quế
 

Cây nguyệt quế có lá đỏ và hoa màu đỏ nhạt hoặc trắng. Loại cây này rất thích hợp để trồng trong những điều kiện ánh sáng mạnh.

Cây hoa nhài

Cây hoa nhài
Cây hoa nhài
 

Cây hoa nhài là một loại cây có hoa thơm và đẹp. Loại cây này rất chịu nắng và có thể phát triển tốt trong những điều kiện ánh sáng mạnh.

Cây xương rồng

Cây xương rồng tai thỏ
Cây xương rồng tai thỏ
 

Cây xương rồng là một loại cây có thân dài và lá xanh. Loại cây này rất chịu nắng và có thể phát triển tốt trong những điều kiện ánh sáng mạnh.

Cây đa búp đỏ

Cây Đa Búp Đỏ
Cây đa búp đỏ
 

Cây đa búp đỏ là một loại cây có thân dài và lá xanh. Loại cây này rất chịu nắng và có thể phát triển tốt trong những điều kiện ánh sáng mạnh.

Cây hoa dừa cạn

cây hoa dừa cạn
Cây hoa dừa cạn
 

Cây hoa dừa cạn là một loại cây có hoa đỏ và lá xanh. Loại cây này rất chịu nắng và có thể phát triển tốt trong những điều kiện ánh sáng mạnh.

Với những loại cây trên, bạn có thể lựa chọn và trồng chúng trên ban công của mình để tạo ra một không gian xanh mát và tươi mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây