Làm sao để nhận biết giống hoa Dạ Yến Thảo đơn và kép

Dạ yến thảo kép và đơn, lần lượt có hình dạng giống hoa hồng và phễu. Bông hoa có 2-3 màu sắc lộng lẫy, trong khi hoa đơn có đường kính khoảng 5-7cm và nhiều màu sắc đẹp mắt.
Nhận biết giống hoa Dạ Yến Thảo đơn và kép:
Cây giống dạ yến thảo
Cây giống dạ yến thảo

Cách nhận biết giống hoa Dạ Yến Thảo đơn và kép

Hoa Dạ Yến Thảo kép có nhiều lớp cánh xếp chồng và gợn sóng, hình dáng giống với hoa hồng và đường kính khoảng 13cm. Mỗi bông hoa thường có tới 2-3 màu để tăng thêm phần lộng lẫy.

Trong khi đó, hoa Dạ Yến Thảo đơn chỉ có một cánh hoa mỏng, hình phễu, thuôn dài ở gốc và loe rộng ở đỉnh hoa, trông khá giống với hoa loa kèn. Hoa của Dạ Yến Thảo đơn có đường kính khoảng từ 5-7cm, số lượng nhiều và đa dạng màu sắc rất bắt mắt.

Để nhận biết được giống hoa Dạ Yến Thảo đơn và kép, bạn có thể chú ý đến hình dáng và kích thước của hoa. Ngoài ra, số lượng cánh hoa và màu sắc cũng là những yếu tố quan trọng để phân biệt giữa hai giống hoa này.

Đây là những thông tin cơ bản về cách nhận biết giống hoa Dạ Yến Thảo đơn và kép. Nếu bạn yêu thích loại hoa này, hãy cùng trồng và trang trí cho ngôi nhà của mình thêm xinh đẹp nhé!

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây