Giá sỉ lẻ khi mua Cây Cẩm Tú Cầu Thân Gỗ

Cây Cẩm Tú Cầu Thân Gỗ bao nhiêu tiền? Giá Cây Cẩm Tú Cầu Thân Gỗ phụ thuộc vào từng thời điểm và số lượng sẽ có mức giá khác nhau tại Bán Cây Cảnh Đẹp
Giá Cây Cẩm Tú Cầu Thân Gỗ:
Cẩm tú cầu thân gỗ
Cẩm tú cầu thân gỗ

Giá Cây Cẩm Tú Cầu Thân Gỗ tại Bán Cây Cảnh Đẹp

Cây cẩm tú cầu thân gỗ đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc trang trí ngoại thất và sân vườn. Hiện nay, giá của loại cây này đang được bán với mức giá hợp lý, phù hợp với mọi lượng mua tại Bán Cây Cảnh Đẹp.

Đặc biệt, dành cho những khách hàng chỉ mua từ 1 đến 9 cây, mỗi cây cẩm tú cầu thân gỗ có giá là 500.000 đồng. Mức giá này phù hợp với những người chỉ cần một số lượng nhỏ để trang trí cho ngôi nhà của mình hoặc làm quà tặng cho người thân yêu.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ được hưởng mức giảm giá đáng kể khi mua số lượng lớn hơn. Cụ thể, khi mua từ 10 đến 99 cây, giá mỗi cây chỉ còn 370.000 đồng, giảm 26% so với giá gốc. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người muốn mua số lượng lớn cây cẩm tú cầu thân gỗ với giá rẻ hơn.

Đối với những khách hàng mua số lượng lớn hơn 100 cây, mức giá mỗi cây chỉ còn 340.000 đồng, giảm tới 32% so với giá gốc. Đây là một cơ hội tốt để mua số lượng lớn với giá rẻ hơn, đặc biệt là cho những công ty trang trí và làm vườn.

Vậy, nếu quý khách đang tìm kiếm cây cẩm tú cầu thân gỗ, hãy tận dụng cơ hội tốt này để mua với giá rẻ hơn khi mua số lượng lớn.

Hãy truy cập links sau để mua cây cẩm tú cầu thân gỗ ngay bây giờ: https://bancaydep.com/cay-cam-tu-cau-than-go/

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây