Cây đậu rồng trồng mùa nào?

Cây đậu rồng nên được gieo trồng vào vụ Xuân từ tháng 2 trở đi và vụ Thu từ tháng 8 để phát triển tốt hơn. Nhiệt độ thích hợp cho cây đậu rồng là từ 18-30 độ C.
Thời gian trồng cây đậu rồng:
cây đậu rồng giống
cây đậu rồng giống

Cây đậu rồng: Thích hợp gieo trồng vào vụ Xuân và vụ Thu

Cây đậu rồng là một loại cây thân gỗ, có thể làm giàn leo hoặc trồng trang trí sân vườn. Nếu trồng đúng mùa và chăm sóc đúng cách, cây đậu rồng có thể phát triển mạnh mẽ và đạt năng suất cao.

Thời điểm trồng

Cây đậu rồng thích hợp gieo trồng vào vụ Xuân từ tháng 2 trở đi và vụ Thu từ tháng 8. Thời gian trồng này giúp cho cây phát triển tốt hơn vì đây là thời điểm thời tiết ổn định, đặc biệt là nhiệt độ thích hợp cho cây đậu rồng phát triển là từ 18-30 độ C.

Chăm sóc cây

Sau hơn 3 tháng trồng, cây đậu rồng sẽ đạt được khả năng cho thu hoạch quả. Cần chăm sóc cây đậu rồng bằng cách tưới nước đều đặn và bón phân thường xuyên. Nếu trồng làm giàn leo, cây cần được hỗ trợ bằng cột hoặc những vật dụng tương tự để giúp cây trồng thẳng.

Ứng dụng cây đậu rồng

Đậu rồng là loại cây có thể lấy bóng mát và cho quả ăn. Vì vậy, bạn có thể trồng đậu rồng để trang trí sân vườn, hay để thu hoạch quả và sử dụng trong nấu ăn.

Trên đây là thông tin về cách trồng và chăm sóc cây đậu rồng. Hy vọng sẽ giúp bạn trồng được cây đậu rồng đẹp và đạt năng suất cao!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây