Cây đậu rồng sống được bao lâu?

Ở nước ta, đậu rồng được trồng nhiều ở các tỉnh phía nam. Cây có thể mọc leo như các loại dây nho, cao trung bình khoảng 3-4m và được biết đến với khả năng sống lâu năm.
Tuổi thọ cây đậu rồng:
Cây đậu rồng
Cây đậu rồng

Trái của cây thuộc dạng quả đậu, có rìa tạo thành 4 cánh mép dợn sóng và chứa nhiều hạt bên trong. Ngày nay, người ta đã cho lai nhiều giống hạt như màu vàng, trắng, nâu hoặc đen.

Tuy nhiên, về tuổi thọ của cây đậu rồng, không có con số cụ thể. Tuổi thọ của cây phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thời tiết, dinh dưỡng, cách chăm sóc và bảo vệ của người trồng.

Tuy nhiên, nếu được chăm sóc đúng cách, cây đậu rồng có thể sống và phát triển tốt trong nhiều năm. Việc chăm sóc đúng cách bao gồm tưới nước đầy đủ, cung cấp đủ dinh dưỡng và bảo vệ cây tránh khỏi các bệnh và sâu bệnh hại.

Tóm lại, cây đậu rồng có khả năng sống lâu năm tuy nhiên tuổi thọ của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc chăm sóc và bảo vệ cây đúng cách sẽ giúp cho cây sống và phát triển tốt trong nhiều năm.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây