Những Cây cảnh văn phòng dễ sống và đẹp nhất hiện nay

Cung Bancaycanhdep.com tìm hiểu Cây cảnh văn phòng dễ sống và cách chọn, chăm sóc những loại Cây cảnh văn phòng dễ sống hiện nay
Cây cảnh văn phòng dễ sống:
Cây cảnh văn phòng dễ sống
Cây cảnh văn phòng dễ sống

Cây văn phòng dễ sống là gì?

Một cây văn phòng dễ sống rất dễ bảo trì và có thể giúp cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng của quý khách. Có nhiều loại cây văn phòng dễ sống có thể giúp cải thiện chất lượng không khí và làm cho môi trường làm việc của quý khách thoải mái hơn.
cây trầu bà
Trầu Bà Leo Cột Một trong những cây cảnh văn phòng dễ sống

Chọn cây văn phòng phù hợp có thể là một thách thức, nhưng có một số quy tắc chung mà quý khách có thể tuân theo để chọn cây phù hợp cho không gian của mình.
 

Điều gì khiến cây văn phòng dễ sống trở nên hấp dẫn?

Theo một nghiên cứu gần đây, những người làm việc trong văn phòng có xu hướng cảm thấy căng thẳng và kém hiệu quả hơn so với những người làm việc tại nhà. Một lý do tiềm năng cho điều này là nhiều người cảm thấy khó khăn khi chăm sóc những cây hoặc hoa nhỏ trên bàn làm việc của họ.
Cây lưỡi hổ mang lại vẻ đẹp sang trọng
Cây Lưỡi hổ bổ sung cho 1 không gian văn phòng tuyệt vời

Các loại cây văn phòng có thể sống được có thể giúp làm sáng căn phòng và khiến nhân viên cảm thấy thư thái hơn. Có nhiều loại cây văn phòng có thể sống được khác nhau, vì vậy việc tìm kiếm loại hoàn hảo cho nhu cầu của quý khách thật dễ dàng. Một số lựa chọn phổ biến nhất bao gồm trầu bà. cây lưỡi hổ, cây kim ngân, cây kim tiền, cây hạnh phúc, cây bạch mã hoàng tử, cây phát tài.... 

Cây văn phòng có thể sống thường dễ chăm sóc và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Chúng cũng là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nơi làm việc nào vì chúng thường ít phải bảo trì và trông đẹp mắt mà không chiếm quá nhiều diện tích.
 

Cách chọn cây cảnh văn phòng dễ sống

các mẫu cây kim ngân đặt văn phòng
Cây Kim ngân vừa mang đến cho văn phòng sắc xanh còn có ý nghĩa nhiều trong phong thủy

Chọn một cây cảnh văn phòng dễ sống rất quan trọng vì nhiều lý do.

Đầu tiên, cây phải có chiều cao phù hợp để không làm lùn bàn làm việc của quý khách.

Thứ hai, hình dạng và màu sắc của cây phải kết hợp hoàn hảo với phong cách trang trí hiện tại của quý khách.

Thứ ba, cây cần được chăm sóc tối thiểu – nếu quý khách có thể giữ cho nó sạch sẽ và được tưới nước, quý khách đã sẵn sàng!

Thứ tư, cân nhắc xem quý khách cần một cây cảnh đang hoạt động hay chỉ cần một cây đẹp.

Thứ năm, hãy nghĩ xem cây của quý khách sẽ sống trong môi trường nào: nó có nhiều ánh nắng hay bóng râm không?

thứ sáu, cuối cùng – và đây là chìa khóa – hãy kiểm tra với chủ nhà của quý khách hoặc người quản lý tòa nhà trước khi mang bất kỳ loại cây nào vào xem họ có cho trồng loại cây đó trong tòa nhà không.!

 Ngoài ra quý khách cần quan tâm đến những loại cây ít cần chăm sóc hoặc chú ý. Điều này có nghĩa là chúng sẽ không cần tưới nước hàng ngày hoặc quan tâm đến bất kỳ yêu cầu chiếu sáng đặc biệt nào.

 Cân nhắc xem quý khách muốn một loại cây trông đẹp mắt hay một loại cây cung cấp chức năng.  
 

Top cây cảnh văn phòng dễ sống  

Quý khách đang tìm một loại cây cảnh văn phòng dễ sống? Chà, hãy xem một số lựa chọn tốt nhất hiện có! Những loại cây này không cần chăm sóc nhiều và sẽ giúp cải thiện năng suất của quý khách.

Cây Kim Tiền

Cây tiền là một cách tuyệt vời để thêm sức sống cho một văn phòng buồn tẻ. Những loại cây dễ sống này có thể được đặt trong bất kỳ phòng nào và chúng mang lại màu xanh tươi mát cho bất kỳ không gian nào. Cây tiền không chỉ hợp thời trang mà còn tiết kiệm.
cây kim tiền trang trí nội thất
Cây Kim Tiền
Cây kim tiền là loại cây văn phòng dễ chăm sóc có ý nghĩa mang lại dòng tiền dồi dào. Những cây này có thể phát triển nhanh chóng, Cây kim tiền rất phù hợp cho những văn phòng có không gian hạn chế hoặc bất kỳ ai muốn một loại cây dễ chăm sóc.

Xem Thêm Cây Kim Tiền Tại: https://bancaycanhdep.com/cay-canh-de-ban/cay-kim-tien-6.html

Cây kim ngân:

Nói đến các loại cây văn phòng dễ sống thì ít ai có thể so sánh được với cây kim ngân. Với nhu cầu nước thấp và nhiều bóng râm, loại cây thường xanh này rất phù hợp cho mọi không gian làm việc.

Cây không chỉ mềm mại và nhẹ nhàng khi chạm vào mà quả mọng của nó cũng là một trong những loại trái cây ngon nhất xung quanh. Ngoài việc được trồng phổ biến trong nhà, cây kim ngân còn là loại cây văn phòng được ưa chuộng bởi tốc độ sinh trưởng nhanh và khả năng thích nghi với nhiều loại khí hậu.
cây kim ngân để bàn
Cây Kim Ngân
Cây kim ngân là loại cây văn phòng dễ sống, có thể là vật trang trí đẹp mắt cho bất kỳ căn phòng nào. Cây chịu được nhiều điều kiện môi trường nên là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sống ở vùng có thời tiết thay đổi thất thường. Cây kim ngân cũng rất dễ chăm sóc, ít phải bảo dưỡng 

Xem Thêm Về Cây Kim Ngân tại: https://bancaycanhdep.com/cay-canh-de-ban/cay-kim-ngan-18.html

Cây Lưỡi Hổ:

Cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ hay còn gọi là cây lưỡi cọp. Cây mọc thành từng bụi lá cây có màu xanh bóng, cứng và dày và nhọn về phía hai đầu. Cây lưỡi hổ khi ra hoa nở thành từng cụm, mọc từ phần gốc lên và có quả hình tròn.Cây lưỡi hổ là một trong số những cây phong thủy được trồng nhiều nhất trong nhà. Ngoài việc dễ trồng thì cây lưỡi cọp có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe.
cây lưỡi hổ thái
Cây Lưỡi hổ
Cây Lưỡi Hổ  là loại cây cảnh văn phòng phát triển nhanh, dễ sống, có thể phát triển mạnh ở mọi môi trường trong nhà. Với những chiếc lá dài, hẹp và những cụm hoa màu trắng kem, loại cây này tạo nên sự bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ bàn làm việc hoặc văn phòng nào. Cây lưỡi hổ cũng rất dễ chăm sóc, chỉ cần chú ý tối thiểu và tưới nước hầu hết thời gian trong năm.

Quý khách có thể xem thêm về Cây Lưỡi Hổ Tại: https://bancaycanhdep.com/noi-that/cay-luoi-ho-7.html

Cây Bàng Singapore

Cây bàng (Ficus benjamina) là loại cây cảnh văn phòng dễ sống phổ biến. Khác với các loại cây trồng trong nhà thông thường khác, cây bàng không cần nhiều nước và có thể sống được trong điều kiện thiếu sáng. Chúng cũng được coi là một trong những loại cây trồng trong văn phòng quyến rũ nhất nhờ lá to và thân hình nhỏ nhắn.
Vị trí trồng bàng Singapore
Cây Bàng Singapore

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây dễ chăm sóc có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian văn phòng của bạn, thì Cây Bàng Singapore là một lựa chọn tuyệt vời.

Những loại cây tán lá này có khả năng chịu hạn và ít phải chăm sóc, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn một loại cây dễ tính mà không cần cầu kỳ. Thêm vào đó, lá và cành của chúng có màu xanh lục rực rỡ, tạo thêm điểm nhấn màu sắc cho bất kỳ căn phòng nào.

Quý khách có thể xem thêm Bàng Singapore có thể xem tại : https://bancaycanhdep.com/noi-that/cay-bang-singapore-14.html

Cây Bạch Mã Hoàng Tử:

Cây bạch mã hoàng tử hay cây bạch mã có tên khoa học là Aglaonema Pseudobracteatum. Loài cây này có nguồn gốc từ các nước châu Á, thường mọc thành bụi.
bach ma hoang tu chau luoi trung
Cây Bạch Mã Hoàng Tử
Bạch mã hoàng tử là cây dạng bụi thân thảo có tốc độ sinh trưởng nhanh. Thân cây màu trắng, vươn thẳng, có chiều cao trung bình từ 25-50 cm.

Quý Khách có thể Xem Thêm về Cây Bạch mã Hoàng Tử tại : https://bancaycanhdep.com/noi-that/cay-bach-ma-hoang-tu-12.html

Cây Trầu Bà Leo Cột

Trầu Bà Leo Cột: Cây Trầu Bà leo cột với hình dáng đẹp, bắt mắt, là loại cây cảnh đẹp trang trí văn phòng rất được ưa chuộng hiện nay. Cây trầu bà leo cột có thể làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm làm cây cảnh văn phòng đặt nơi công sở hoặc đặt trong nhà
 
trầu bà leo cột tặng khai trương
Nhãn
Cây trầu bà leo cột Tên gọi khác: Cây Trầu Bà Xanh, cây Hoàng kim. có nhiều người gọi là trầu ông vì lá to hơn so với các loại trầu bà bình thương. Tên khoa học của trầu bà cột là Epipremnum aureum. và thuộc họ nhà Ráy. thân leo, lá dọc theo thân và mọc quanh thân, xanh tốt, màu xanh lục đậm.

Quý khách có thể xem chi tiết Trầu Bà Leo Cột Tại: https://bancaycanhdep.com/van-phong/trau-ba-leo-cot-58.html

Mẹo để giữ cho cây văn phòng dễ sống khỏe mạnh

Cây xanh văn phòng có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian làm việc nào, nhưng chúng cũng có thể khó chăm sóc. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp cây xanh văn phòng dễ sống khỏe:
  1.  Chọn những loài cây sinh trưởng tốt trong điều kiện thiếu sáng. Một số lựa chọn phổ biến bao gồm cây nhện và philodendron.
  2. Chỉ tưới cây trong văn phòng của quý khách khi đất khô khi chạm vào. Tưới quá nhiều nước có thể gây thối rễ.
  3.  Cung cấp cho cây của quý khách nhiều ánh sáng mặt trời – chúng cần ít nhất sáu giờ mỗi ngày, nhưng lý tưởng nhất là 12 giờ trở lên. Các nguồn sáng nhân tạo như đèn huỳnh quang cũng có thể gây hại cho cây trồng, vì vậy hãy nhớ tắt chúng vào ban đêm.
  4. . Duy trì bộ rễ của cây bằng cách cắt tỉa và cắt tỉa thường xuyên – điều này sẽ giúp chúng khỏe mạnh và trông đẹp nhất.
 

Lợi ích của cây văn phòng dễ sống: 

Một văn phòng được thiết kế tốt có thể là một không gian yên tĩnh và thoải mái. Thêm các loại cây dễ sống vào không gian có thể thêm sức sống và màu sắc, đồng thời giúp cải thiện chất lượng không khí và giảm mức độ căng thẳng. Dưới đây là một số lợi ích chính của cây văn phòng dễ sống:

1. Chúng cải thiện chất lượng không khí. Các loại cây dễ sống giúp lọc không khí trong văn phòng của quý khách, loại bỏ độc tố và các chất ô nhiễm khác trước khi chúng có cơ hội gây ra các vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, các loại cây dễ sống cung cấp ánh sáng và thông gió tự nhiên, có thể giúp cải thiện tâm trạng và mức năng lượng.

2. Chúng thêm màu sắc và sức sống cho không gian. Những loại cây dễ sống thường có màu sắc rực rỡ và nở nhiều hoa lớn, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho những văn phòng muốn trông thật phong cách nhưng cũng mang lại cảm giác êm dịu và thư thái.
 

Vì sao chọn cây văn phòng dễ sống là quyết định thông minh

Lựa chọn cây văn phòng dễ sống là một quyết định thông minh. Những cây cảnh văn phòng ít bảo trì và chăm sóc tối thiểu, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những người  bận rộn muốn cắt giảm khối lượng công việc của họ. Chưa kể, chúng thêm một chút màu sắc và sự quyến rũ theo mùa cho bất kỳ bàn làm việc hoặc văn phòng nào. Dưới đây là một số lý do tại sao chọn cây văn phòng dễ sống là một quyết định thông minh:

1. Cây cảnh văn phòng dễ sống ít tốn công chăm sóc giúp quý khách tập trung làm việc.
2. Họ thêm màu sắc và niềm vui theo mùa cho bất kỳ không gian nào.
3. Chúng thậm chí có thể giúp giảm mức độ căng thẳng – đặc biệt nếu quý khách là người yêu thích thiên nhiên!
4. Nhiều cây văn phòng dễ sống ít phải bảo trì, nghĩa là quý khách chỉ cần thỉnh thoảng tưới nước cho chúng.

Mua Cây cảnh văn phòng dễ sống ở đâu TP.HCM ?

Nếu quý khách có nhu cầu mua Cây cảnh văn phòng dễ sống có thể qua công ty chúng tôi tại Vườn Cây địa Chỉ số  70 Đường số 6, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam  hoặc liên hệ theo số điện thoại sau để nhân viên công ty tư vấn và giao hàng cho quý khách. Quý khách nên liên hệ trước để biết xem Cây cảnh văn phòng dễ sống tại cửa hàng còn hàng không?

Liên hệ đặt mua Cây cảnh văn phòng dễ sống: 0981.036.448

hoặc qua zalo
zalo Cây cảnh văn phòng dễ sống
Quý khách có thể kết quý khách qua zalo bằng cách quét mã để kết quý khách với mình và mua Cây cảnh văn phòng dễ sống
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây