Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà

Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà giá rẻ. Bancaycanhdep.com chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà cho khách hàng không biết trồng cây cảnh và đặt vị trí cây cảnh

Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà

trồng cây cảnh tại nhà

Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà tphcm

Hiện tại Bancaycanhdep.com đang cung cấp dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà với giá cả phải chăng và thời gian trồng bất cứ lúc nào tại thành Phố Hồ Chí Minh cho khách hàng có nhu cầu trồng cây cảnh.

Quý khách muốn trồng cây nhưng không biết trồng thế nào có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được giúp đỡ hỗ trợ về kỹ thuật trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 

Bảng Giá dịch vụ trồng cây cảnh tại Nhà Hồ Chí Minh. 

Giá dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà chúng tôi có 2 hình thức tính giá: Hình thức 1 là tính giá theo công trồng cây của 1 nhân viên ở công ty TNHH Bán Cây Cảnh Đẹp. Hình thức thứ 2 là Tính giá theo hình thức khoán cho công ty chúng tôi.
 

Giá dịch vụ trồng cây cảnh tại Nhà theo công trồng của nhân viên:

Hiện tại Công ty TNHH Bán Cây cảnh Đẹp chúng tôi áp dụng giá 1 ngày công trồng 1 nhân viên kỹ thuật trồng cây là 600.000 VNĐ/ngày giá này nhân viên làm từ 8h sáng đến 12h trưa và buổi chiều làm từ 14h đến 17h chiều. Nhân viên đã đầy đủ dụng cụ cho việc trồng cây
 

Giá dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà theo hình thức khoán trực tiếp cho công ty chúng tôi:

HÌnh thức này nhân viên kinh doanh của công ty Bán cây cảnh đẹp sẽ đến trực tiếp và khảo sát số lượng công việc rồi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Nếu Khách hàng đồng ý nhân viên kinh doanh sẽ hẹn thời gian chính xác cho nhân viên trồng cây và nhân viên kỹ thuật của công ty đến làm. Khi làm xong nhân viên kỹ thật và khách hàng sẽ kiểm tra lại tiến độ làm việc và tiến hành thanh toán.

Hình thức thanh toán dịch vụ trồng cây cảnh tại Nhà:

 

Thanh toán bằng tiền mặt:

Quý khách có thể tthanh toán trực tiếp cho nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên kỹ thuật bằng tiền mặt với yêu cầu phải có phiếu thu mộc đỏ của công ty TNHH Bán Cây Cảnh Đẹp. để đảm bảo chính xác là công ty đã thu tiền quý khách. nếu không có phiếu thu bất kỳ khiếu nại gì liên quan đến quý khách công ty sẽ không giải quyết.

Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản: 

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp vào tài khoản công ty TNHH Bán Cây cảnh Đẹp qua số tài khoản sau: 
Số Tài khoản: 1700201198549
Chủ tài Khoản: Công ty TNHH Bán Cây Cảnh Đẹp
Ngân Hàng :  Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Agribank Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

Liên Hệ Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Nếu quý khách có nhu cầu trồng cây cảnh tại nhà có thể qua công ty chúng tôi tại  70 Đường số 6, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam  hoặc liên hệ theo số điện thoại sau để nhân viên công ty tư vấn cho quý khách
Liên hệ trồng cây cảnh tại nhà  : 0888834538
hoặc qua zalo
zalo bán cây cảnh
Quý khách có thể kết bạn qua zalo bằng cách quét mã để kết bạn với nhân viện công ty chúng tôi

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây