Bán Cây vạn niên thanh Đẹp giá rẻ trên Bancaycanhdep.com

Bancaycanhdep.com Chuyên Bán Cây vạn niên thanh Đẹp giá rẻ. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại Cây vạn niên thanh giá sỉ và giá lẻ cho các khách hàng mua cây cảnh
Cây vạn niên thanh:

Giá Cây vạn niên thanh. Cây vạn niên thanh giá bao nhiêu?

Hiện tại giá Cây vạn niên thanh đang áp dụng tại website chúng tôi quý khách có thể tham khảo nếu đặt loại khác có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi

Giá các loại Cây vạn niên thanh

  • Cây vạn niên thanh : 200.000 VNĐ
  • Cây vạn niên thanh leo cột: 600.000 VNĐ
  • cây vạn niên thanh để bàn: 250.000 VNĐ
cây vạn niên thanh
cây vạn niên thanh
Cây Vạn Niên Thanh nó có tác dụng trang  trí, làm đẹp không gian, làm sạch không khí, khử độc trong môi trường, có thể làm thuốc trong đông y và chặn các tia bức xạ từ máy tính.
 
Cây vạn niên thanh đẹp
 

Cây Vạn Niên Thanh có tác dụng gì? đối với khách hàng trồng Cây Vạn Niên Thanh làm cảnh


Quý khách đều biết Cây Vạn Niên Thanh là một trong những loại cây cảnh văn phòng và cây cảnh nội thất thì tất nhiên Cây Vạn Niên Thanh có tác dụng trước tiên là làm cảnh và trang trí cho ngôi nhà, văn phòng rồi. 

Các loài vạn niên thanh được sử dụng rộng rãi trong trang trí, tiểu cảnh sân vườn với nhiều ưu điểm. Trong phong thủy, việc sử dụng cây (có cả độc tính và lợi ích này) chứng tỏ người chủ có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh, càng thích hợp cho người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, đầu tư chứng khoán hay mở mang thị trường mới, lĩnh vực mới. Cây vạn niên thanh thường đặt để tạo sơn, hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy, kích hoạt sao Tứ Lục chủ về khoa cử.


   

Cây Vạn Niên Thanh hợp với mệnh gì để đem lại tài Lộc cho gia chủ

Màu xanh của cây vạn niên thanh là màu đem lại may mắn cho những người thuộc mệnh Mộc, nhưng người mệnh này lại rất kỵ màu trắng. Để tăng tài vận cho người mệnh Mộc thì số chậu trong nhà tốt nhất là nên để 3 hoặc 8 chậu. 

Vật liệu hợp với người mệnh Mộc là gỗ và đất, vì thế có thể sử dụng các loại chậu gỗ, chậu sành, hoặc chậu làm từ mây tre đan để trồng cây cảnh.

Phải thường xuyên chăm sóc cây cảnh thật tốt, nên thay đổi đất trồng nếu cât đã quá lâu thì chất dinh dưỡng trong chậu sẽ bị mất dần. Thỉnh thoảng đem cây ra đón nắng để cây quang hợp phát triển tốt hơn, dùng lau sạch bụi bẩn bám trên lá cây.
 
 Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những loại cây có màu trắng nội trội sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy  Vạn Niên thanh cột là cây thuộc hành thủy nên hợp với những người mênh thủy

 Vạn niên thanh bò (xanh) thuộc hành Mộc nên hơp với người mệnh Hỏa
 

Các loại Cây Vạn Niên Thanh hiện nay đang làm cây cảnh

  • cây vạn niên thanh leo cột
  • cây vạn niên thanh để bàn
  • cây vạn niên thanh bò
  • cây vạn niên thanh đỏ
  • cây vạn niên thanh nhật
     

Cây Vạn Niên Thanh nên đặt ở đâu thì mang lại tiền tài cho gia chủ ?

Các loài vạn niên thanh được sử dụng rộng rãi trong trang trí, tiểu cảnh sân vườn với nhiều ưu điểm. Trong phong thủy, việc sử dụng cây (có cả độc tính và lợi ích này) chứng tỏ người chủ có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh, càng thích hợp cho người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, đầu tư chứng khoán hay mở mang thị trường mới, lĩnh vực mới. Cây vạn niên thanh thường đặt để tạo sơn, hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy, kích hoạt sao Tứ Lục chủ về khoa cử.

Vậy nên nếu muốn trồng vạn niên thanh nên đặt ở nơi công sở, cách xa trẻ em. Bên cạnh cây đặt biển cảnh báo để mọi người lưu ý.

Cách Trồng và chăm sóc Cây Vạn Niên Thanh

 Nước: Tưới nước có độ ấm bằng nhiệt độ phòng. Mùa xuân, mùa hè cần phải tưới nhiều nước hơn, đất quá khô quá ẩm đều xuất hiện đốm trên lá. Cần phun đều nước trên mặt lá.

Bón phân: Trong thời kỳ sinh trưởng, cần bón phân đạm để cây nhanh lớn. Cây đã trưởng thành hạn chế bón phân để giữ cho hình dáng cây ổn định.

Đất: Phải tơi xốp, dùng đất trồng bình thường, khoảng 2 năm đảo chậu một lần, đồng thời loại bỏ những thân cây trụi lá để thúc đẩy ra chồi non. Phải luôn giữ độ ẩm cho đất.

Thường xuyên làm sạch lá, nhất là mặt dưới để tránh sự tấn công của sâu bọ. Để cây sinh trưởng, cần giữ ở nhiệt độ dưới 25 độ C.

Đốm lá: Khô hay ẩm quá đều gây đốm lá. Cần kịp thời loại bỏ lá hỏng, vào thời kỳ đầu cần phun Bordo Mix nồng độ 0,5%-1%.

Các bệnh thường gập ở Cây Vạn Niên Thanh


Bệnh thối nhũn thân trên cây vạn niên thanh Vết bệnh ướt, nhũn, có mùi hôi, thường vết bệnh xuất phát từ gốc thân dưới mặt đất sau đó lan dần lên phía trên, trong trường hợp này cạo hết phần bị thối, rửa sạch vết bệnh, để khô, sau đó phun Kasumin, Kasuran hay Strep Gold để khống chế bệnh, trong quá trình phun thuốc kiểm soát bệnh,hạn chế tưới, khi giá thể quá khô tưới nhẹ nhàng, ko tưới vào vết bệnh.

Vì thân cây khi bị bệnh tấn công dù đã xử lý xong vẫn ko thể liền lại như lúc ban đầu, thân cây ko còn đẹp, nhưng tán lá phía trên vẫn còn đẹp, ta vẫn muốn giữ lại bộ lá phía trên ta tiến hành bó bầu quanh thân, nhưng trong trường hợp này, vì là cây bệnh, nên phải thường xuyên phun thuốc trừ bệnh đã nói ở trên luân phiên từ 1 – 2 tuần / lần
 

Mua Cây Vạn Niên Thanh ở Đâu Thành Phố Hồ Chí Minh


Nếu quý khách có nhu cầu mua Cây Vạn Niên Thanh về trồng trang trí nội thất hoặc trang trí văn phòng có thể qua vườn cây của công ty chúng tôi tại 63 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh, hoặc liên hệ theo số điện thoại sau để nhân viên công ty tư vấn và giao hàng cho quý khách Chúng tôi bán sỉ lẻ các loại cây Van Niên Thanh

 
Liên hệ đặt mua Cây Vạn Niên Thanh : 0916699856

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi