Bán Cây vạn niên thanh Đẹp giá rẻ trên Bancaycanhdep.com

Bancaycanhdep.com Chuyên Bán Cây vạn niên thanh Đẹp giá rẻ. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại Cây vạn niên thanh giá sỉ và giá lẻ cho các khách hàng mua cây cảnh
Cây vạn niên thanh:
cây vạn niên thanh
cây vạn niên thanh

Giá Cây vạn niên thanh. Cây vạn niên thanh giá bao nhiêu?

Hiện tại giá Cây vạn niên thanh đang áp dụng tại website chúng tôi quý khách có thể tham khảo nếu đặt loại khác có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi

Giá các loại Cây vạn niên thanh

  • Cây vạn niên thanh : 200.000 VNĐ
  • Cây vạn niên thanh leo cột: 750.000 VNĐ
  • cây vạn niên thanh để bàn: 250.000 VNĐ
Cây Vạn Niên Thanh nó có tác dụng trang  trí, làm đẹp không gian, làm sạch không khí, khử độc trong môi trường, có thể làm thuốc trong đông y và chặn các tia bức xạ từ máy tính.
 
Cây vạn niên thanh đẹp
 

Cây Vạn Niên Thanh có tác dụng gì? đối với khách hàng trồng Cây Vạn Niên Thanh làm cảnh


Quý khách đều biết Cây Vạn Niên Thanh là một trong những loại cây cảnh văn phòng và cây cảnh nội thất thì tất nhiên Cây Vạn Niên Thanh có tác dụng trước tiên là làm cảnh và trang trí cho ngôi nhà, văn phòng rồi. 

Các loài vạn niên thanh được sử dụng rộng rãi trong trang trí, tiểu cảnh sân vườn với nhiều ưu điểm. Trong phong thủy, việc sử dụng cây (có cả độc tính và lợi ích này) chứng tỏ người chủ có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh, càng thích hợp cho người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, đầu tư chứng khoán hay mở mang thị trường mới, lĩnh vực mới. Cây vạn niên thanh thường đặt để tạo sơn, hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy, kích hoạt sao Tứ Lục chủ về khoa cử.   

Cây Vạn Niên Thanh là cây gì?

Vạn niên thanh là một trong những loại cây thân thảo họ nhà ráy thuộc hạng sống lâu năm, được biết đến với tên khoa học là Dieffenbachia Amoena, thường được trồng trong nhà hoặc trong sân vườn để trang trí và thanh lọc không khí.
trau ba leo cot dep

Vạn Niên Thanh thuộc loại cây thân thảo, có rễ chùm ngắn, mập. Lá cây đặc biệt với màu trắng gần gân lá nổi bật trên nền xanh của lá. Vạn niên thanh có nghĩa là 100 năm tượng trưng cho sự cát tường, trường tồn, bền vững với thời gian. Cây mang đên may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây Vạn niên thanh có hoa không?

Có. Hoa Vạn Niên Thanh mọc đơn có màu trắng và thường xuất hiện khi thời tiết mát mẻ.

Cây Vạn niên thanh có độc không?

Vạn niên thanh chứa một số độc tố gây hại với con người nếu ăn, nuốt phải sẽ dẫn đến một số triệu chứng như nóng rát họng, tê môi, buồn nôn, tiêu chảy,
Trên lá của cây vạn niên thanh có chứa chất Calcium Oxalate, do đó đặc biệt không được nhai hay tiếp xúc với phần nhựa lá. Phần nhựa lá nếu lỡ ăn phải sẽ gây bỏng rát viêm mạc miệng, nếu tiếp xúc với da sẽ gây dị ứng, khó thở
 

Cây Vạn Niên Thanh hợp với mệnh gì để đem lại tài Lộc cho gia chủ

Màu xanh của cây vạn niên thanh là màu đem lại may mắn cho những người thuộc mệnh Mộc, nhưng người mệnh này lại rất kỵ màu trắng. Để tăng tài vận cho người mệnh Mộc thì số chậu trong nhà tốt nhất là nên để 3 hoặc 8 chậu. 

Vật liệu hợp với người mệnh Mộc là gỗ và đất, vì thế có thể sử dụng các loại chậu gỗ, chậu sành, hoặc chậu làm từ mây tre đan để trồng cây cảnh.

Phải thường xuyên chăm sóc cây cảnh thật tốt, nên thay đổi đất trồng nếu cât đã quá lâu thì chất dinh dưỡng trong chậu sẽ bị mất dần. Thỉnh thoảng đem cây ra đón nắng để cây quang hợp phát triển tốt hơn, dùng lau sạch bụi bẩn bám trên lá cây.
 
 Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những loại cây có màu trắng nội trội sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy  Vạn Niên thanh cột là cây thuộc hành thủy nên hợp với những người mênh thủy

 Vạn niên thanh bò (xanh) thuộc hành Mộc nên hơp với người mệnh Hỏa

Cây vạn niên thanh thuộc mệnh gì?

Cây vạn niên thanh hợp với các mệnh trong ngũ hành. Vì nó có màu trắng và xanh lá cây nên người mệnh Kim và mệnh Thủy trồng sẽ gặp lành, tránh dữ, công danh sự nghiệp phát triển.

Vạn niên thanh hợp với tuổi gì?

Cây Vạn Niên Thanh có sức sống mãnh liệt tượng trưng cho sự nỗ lực, ý chí vươn lên không ngừng nghỉ. Vì vậy mà nó rất hợp với những người tuổi Thìn (tuổi Rồng). Người tuổi Thìn cũng có tính cách mạnh mẽ giống như loại cây này vậy.

Cây vạn niên thanh trồng trồng nhà có tác dụng gì?

Cây vạn niên thanh có tác dụng lọc sạch không khí và khử bớt các bức xạ từ ở thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại,... Đồng thời, cây còn có thể khử các khí độc trong môi trường. Cây vạn niên thanh sinh trưởng, phát triển tốt sẽ lọc không khí và khử độc hiệu quả hơn, đặc biệt là ở những khu vực bị ô nhiễm.

Các loại Cây Vạn Niên Thanh hiện nay đang làm cây cảnh

  • cây vạn niên thanh leo cột
  • cây vạn niên thanh để bàn
  • cây vạn niên thanh bò
  • cây vạn niên thanh đỏ
  • cây vạn niên thanh nhật
     

Cây Vạn Niên Thanh nên đặt ở đâu thì mang lại tiền tài cho gia chủ ?

Các loài vạn niên thanh được sử dụng rộng rãi trong trang trí, tiểu cảnh sân vườn với nhiều ưu điểm. Trong phong thủy, việc sử dụng cây (có cả độc tính và lợi ích này) chứng tỏ người chủ có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh, càng thích hợp cho người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, đầu tư chứng khoán hay mở mang thị trường mới, lĩnh vực mới. Cây vạn niên thanh thường đặt để tạo sơn, hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy, kích hoạt sao Tứ Lục chủ về khoa cử.
Trầu bà để bàn


Vậy nên nếu muốn trồng vạn niên thanh nên đặt ở nơi công sở, cách xa trẻ em. Bên cạnh cây đặt biển cảnh báo để mọi người lưu ý.

Cách Trồng và chăm sóc Cây Vạn Niên Thanh

 Nước: Tưới nước có độ ấm bằng nhiệt độ phòng. Mùa xuân, mùa hè cần phải tưới nhiều nước hơn, đất quá khô quá ẩm đều xuất hiện đốm trên lá. Cần phun đều nước trên mặt lá.

Bón phân: Trong thời kỳ sinh trưởng, cần bón phân đạm để cây nhanh lớn. Cây đã trưởng thành hạn chế bón phân để giữ cho hình dáng cây ổn định.

Đất: Phải tơi xốp, dùng đất trồng bình thường, khoảng 2 năm đảo chậu một lần, đồng thời loại bỏ những thân cây trụi lá để thúc đẩy ra chồi non. Phải luôn giữ độ ẩm cho đất.

Thường xuyên làm sạch lá, nhất là mặt dưới để tránh sự tấn công của sâu bọ. Để cây sinh trưởng, cần giữ ở nhiệt độ dưới 25 độ C.

Đốm lá: Khô hay ẩm quá đều gây đốm lá. Cần kịp thời loại bỏ lá hỏng, vào thời kỳ đầu cần phun Bordo Mix nồng độ 0,5%-1%.

Các bệnh thường gập ở Cây Vạn Niên Thanh


Bệnh thối nhũn thân trên cây vạn niên thanh Vết bệnh ướt, nhũn, có mùi hôi, thường vết bệnh xuất phát từ gốc thân dưới mặt đất sau đó lan dần lên phía trên, trong trường hợp này cạo hết phần bị thối, rửa sạch vết bệnh, để khô, sau đó phun Kasumin, Kasuran hay Strep Gold để khống chế bệnh, trong quá trình phun thuốc kiểm soát bệnh,hạn chế tưới, khi giá thể quá khô tưới nhẹ nhàng, ko tưới vào vết bệnh.

Vì thân cây khi bị bệnh tấn công dù đã xử lý xong vẫn ko thể liền lại như lúc ban đầu, thân cây ko còn đẹp, nhưng tán lá phía trên vẫn còn đẹp, ta vẫn muốn giữ lại bộ lá phía trên ta tiến hành bó bầu quanh thân, nhưng trong trường hợp này, vì là cây bệnh, nên phải thường xuyên phun thuốc trừ bệnh đã nói ở trên luân phiên từ 1 – 2 tuần / lần

Tài sao cây vạn niên thanh bị vàng là?

Cây vạn niên thanh bị vàng lá do nước trong đất quá nhiều

Khi nước trong đất quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu oxy và dần dần khiến rễ cây bị thối. Lúc này cây cảnh thường có biểu hiện lá non nhạt và sau đó vàng lá

 

Mua Cây vạn niên thanh ở đâu TP.HCM ?

Nếu quý khách có nhu cầu mua Cây vạn niên thanh có thể qua công ty chúng tôi tại Vườn Cây địa Chỉ số  Nhà C17, Hẻm C19, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam  hoặc liên hệ theo số điện thoại sau để nhân viên công ty tư vấn và giao hàng cho quý khách. Quý khách nên liên hệ trước để biết xem Cây vạn niên thanh tại cửa hàng còn hàng không?

Liên hệ đặt mua Cây vạn niên thanh: 0981.036.448

hoặc qua zalo
zalo cây cảnh phong thủy
Quý khách có thể kết bạn qua zalo bằng cách quét mã để kết bạn với mình và mua Cây vạn niên thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây