Cây Ngọc Ngân Hợp Mệnh Gì? khắc mệnh gì?

Theo nguyên lý ngũ hành, trồng cây Ngọc Ngân trong nhà giúp khắc chế tính xấu, mang lại may mắn, danh vọng cho chủ nhà. Cây này phù hợp với hành Kim (màu trắng tượng trưng), cũng phù hợp với mệnh Thủy và Thổ (thổ sinh kim, kim sinh thủy).
cây ngọc ngân hợp mệnh gì:
ngọc ngân
ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân và nguyên tắc ngũ hành

Theo quan niệm của ngũ hành, cây Ngọc Ngân được xem là hợp với hành Kim, vì màu trắng của loài cây này đại diện cho hành Kim. Điều này cũng giải thích vì sao cây Ngọc Ngân được coi là một trong những loài cây mang lại may mắn và tài lộc trong phong thủy.

Cây Ngọc Ngân và mệnh Thủy, Thổ

Ngoài ra, thổ sinh kim và kim sinh thủy, cho nên mệnh Thủy và Thổ cũng rất phù hợp với cây Ngọc Ngân khi trồng nó trong nhà để khắc chế tính xấu của bản thân và mang lại may mắn, danh vọng cho chủ nhà.

Lợi ích của việc trồng cây Ngọc Ngân trong nhà

Khi trồng cây Ngọc Ngân trong nhà, nó có khả năng giúp xua đuổi năng lượng tiêu cực và mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho chủ nhà. Nó cũng được tin rằng có thể tăng cường uy tín và địa vị xã hội của người trồng. Vì vậy, những người có mệnh Thủy hoặc Thổ có thể cân nhắc trồng cây Ngọc Ngân trong nhà để cải thiện vận may và tình trạng sức khỏe tổng thể của họ.

Với những lợi ích đáng kể mà cây Ngọc Ngân mang lại, nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một loại cây trang trí phong thủy để trồng trong nhà và cải thiện vận may.

Cây ngọc Ngân khắc mệnh gì?

Cây ngọc Ngân được xem là một trong những loại cây cảnh mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, việc đặt cây ngọc Ngân trong phòng làm việc của người mệnh Hỏa không được khuyến khích.

Người mệnh Hỏa có tính cách nóng nảy, dễ bực tức và thường hay xung khắc với người khác. Việc đặt cây ngọc Ngân trong phòng làm việc của người mệnh Hỏa có thể làm gia tăng sự căng thẳng và xung đột trong mối quan hệ của họ.

Ngoài ra, nếu người mệnh Hỏa vẫn muốn trồng cây ngọc Ngân, họ nên đặt cây ở nơi không gây xung đột với phong thủy của người mệnh Hỏa. Điều này sẽ giúp cho cây ngọc Ngân không xung khắc với người mệnh Hỏa và mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây