Trầu bà lỗ - Bán Trầu bà lỗ đẹp giá rẻ

Bán cây cảnh đẹp chuyên bán Trầu bà lỗ giá rẻ và đẹp. Quý khách có nhu cầu mua Trầu bà lỗ vui lòng liên hệ 0916699856

Hình ảnh Trầu bà lỗ

Trầu bà lỗ Trầu bà lỗ Trầu bà lỗ

Thông tin về Trầu bà lỗ


Trầu bà lỗ có tên khoa học là Monstera obliqua var.expilata, thuộc họ Araceae (Ráy). Cây thuộc thân thảo, nhiều đốt, trên các đốt có các rễ khí sinh. Lá cây màu xanh nhạt, trên lá có nhiều lỗ to, nhỏ khác nhau.

Trầu bà lỗ Cùng thuộc dòng họ Trầu bà, thân thảo mềm cùng là nhánh của cây, có nhiều đốt và có đặc điểm là bò lan. Phiến lá hình bầu dục, nhọn ở đầu rộng khoảng 4cm và dài 5-7cm màu xanh lục nhạt và có nhiều lỗ với kích thước lớn nhỏ không đều nhau, ban đầu nhìn sơ qua giống như bị sâu ăn lá. Đó cũng chính là lý do loài này được đặt tên là cây trầu bà lỗ.

Trầu bà lỗ có thân leo bám nếu không có vật leo bám chúng sẽ rủ xuống trên thân sẽ mọc ra rễ bám nhưng nếu không có vật để leo bám những rễ ấy sẽ teo đi. Lá trầu bà lỗ rất đặc biệt trên bề mặt lá có những lỗ thủng tự nhiên to nhỏ khác nhau tùy từng lá. Lá mới mọc ra từ ngọn.

Trầu bà lỗ có khả năng thanh lọc không khí tốt chỉ sau lưỡi hổ. Ngoài ra cây trầu bà lỗ còn có ý nghĩa phong thủy cho gia chủ, nó kích thích vận may, khí tốt trong nhà, mang lại tài lộc phú quý cho người trồng.

Giá Trầu bà lỗ. Trầu bà lỗ giá bao nhiêu tiền?

trau ba lo
Trầu bà lỗ giá 65.000 VNĐ

 


Mua Trầu bà lỗ ở đâu Hồ Chí Minh


Nếu quý khách có nhu cầu mua Trầu bà lỗ có thể qua công ty chúng tôi tại Vườn Cây địa Chỉ 70 Đường số 6, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ theo số điện thoại sau để nhân viên công ty tư vấn và giao hàng cho quý khách

Liên hệ đặt mua Trầu bà lỗ: 0981.036.448
hoặc qua zalo

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây