Cây sả tiếng anh là gì?

Cây sả tiếng anh là gì? Cây Sả với tên tiếng Anh là lemongrass. Sả còn được biết đến với tên khoa học là Cymbopogon citratus (L.) Pers, họ lúa (Poaceae)
Cây sả tiếng anh là gì?:
Cây Sả
Cây Sả

Giải đáp câu hỏi Cây sả tiếng anh là gì?

Theo Bancaycanhdep.com tìm hiểu thì Cây Sả với tên tiếng Anh là lemongrass. Sả còn được biết đến với tên khoa học là Cymbopogon citratus (L.) Pers, họ lúa (Poaceae)

Sả là một loại cây thuộc họ Sả. Nó có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới châu Á và có nhiều lợi ích. Dầu từ cây có thể được sử dụng như một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên. Sả cũng có thể được sử dụng trong nấu ăn vì nó có hương vị giống chanh.

Công dụng của cây sả

Sả là một loại cây thuộc họ lúa. Tên khoa học của sả là Cymbopogon citratus. Nó có nguồn gốc từ châu Á và có nhiều công dụng. Công dụng nổi tiếng nhất của sả là làm nến sả và thuốc đuổi muỗi. Dầu sả được chiết xuất từ lá của cây sả và nó có mùi cam quýt mạnh. Dầu này là thứ đuổi muỗi. Sả cũng được sử dụng trong nấu ăn, như một loại trà thảo dược và trong liệu pháp mùi hương.

Sả có hương vị chanh tinh tế và có thể được sử dụng để tạo hương vị cho thịt, súp và cà ri. Nó thường được sử dụng trong nấu ăn Thái Lan.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây