cây a năng

cây a năng. thông tin hình ảnh về cây a năng và công dụng đặc biệt của cây a năng là tránh thai. của người dân tộc tiểu số
cây a năng:
cây a năng
cây a năng
Hội đồng Khoa học nhà nước đã ghi nhận cây a năng đây là loại thuốc tránh thai không có tai biến, rất thuận lợi khi sử dụng, không gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con người khi dùng thuốc. Một ưu điểm nữa của lá a năng là giá rất rẻ, chỉ 500 đồng/liều.
 
Cây A Năng tránh thai

A năng là một loại cây được đồng bào Vân Kiều (Tây Nguyên) sử dụng để hạn chế sinh đẻ. Tác tác dụng tránh thai của nó vừa được bác sĩ Dương Quát (Quảng Trị) chứng minh trong nghiên cứu của mình. Chỉ cần đeo lá của loại cây này bên mình, người phụ nữ sẽ không thụ thai mà sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Từ lâu người Vân Kiều đã phát hiện ra lá A - năng có tác dụng tránh thai rất hữu hiệu và chủ yếu người ta dùng lá cây này trong các hoạt động phòng tránh thai, chứ không uống thuốc hay dùng bao cao su như người miền xuôi. Cây A - năng rất hiếm, chỉ có ở một vài làng và nó trở thành “bảo bối” hay còn gọi là “bùa hộ mệnh” trong mỗi gia đình Vân Kiều có thiếu nữ.

Các loại cây a năng

  • cây A – năng có những loại như sau:
  • Cây A năng đất có tác dụng thôi sinh nở vĩnh viễn
  • cây A năng tuồng thì có tác dụng làm sẩy thai
  • cây A năng suất lại có tác dụng tránh thai
  • cây xa đỏ lại có tác dụng kích thích đẻ nhanh (dùng cho những sản phụ khó đẻ).
 
Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyễn Quang Thắng
    Cho tôi hỏi giống cây a năng các loại có bán trên thị trường không ạ.
      Nguyễn Quang Thắng   12/06/2019 22:29

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây