Khoảng cách và mật độ trồng cây cau lùn

Khoảng cách trồng cây cau lùn nên là từ 1,7-2m, với mật độ trồng 60-70 cây/sào để đảm bảo đủ ánh sáng và không khí cho từng cây.
Khoảng cách trồng cau lùn:
Cau lùn
Cau lùn

Trồng cây cau lùn là một quá trình tốn kém thời gian và công sức, nhưng nó lại mang đến cho người trồng nhiều lợi ích. Để trồng cây cau lùn thành công, trước tiên cần chuẩn bị đất trồng. Đất cần được xới đều, phân bón và tưới nước đủ để cây có thể phát triển khỏe mạnh.

Thời gian trồng cây cau lùn thường vào cuối mùa thu, khi cây có 2-3 lá mầm. Sau khi các lá mầm được tuốt, cây cau lùn được trồng vào hố có kích thước rộng 70cm, sâu 70cm. Khoảng cách giữa các hố trồng cây từ 1,7 – 2m, điều này sẽ giúp cây cau lùn có đủ nắng gió để phát triển tốt nhất.

Mật độ trồng cây cau lùn tối đa từ 60 – 70 cây / sào. Điều này đảm bảo cho cây nào cũng có đủ nắng gió và không quá chật chội. Khi trồng cây cau lùn, cần chú ý đến việc tưới nước đều, và bón phân thường xuyên để cây có thể phát triển tốt.

Tóm lại, việc trồng cây cau lùn đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhưng nó lại mang lại nhiều lợi ích cho người trồng. Với khoảng cách và mật độ trồng cây đúng, cây cau lùn sẽ phát triển tốt và đem lại năng suất cao cho người trồng.

Vui lòng không copy bài viết từ website https://bancaycanhdep.com/ dưới mọi hình thức. Nguyễn Lâm không thích điều này. Tất cả Nguyễn Lâm viết phục vụ cho khách hàng 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây