Ý tưởng trang trí sân vườn rẻ và tuyệt vời mà bạn có thể thử

Danh sách ý tưởng trang trí sân vườn rẻ và tuyệt vời mà bạn có thể thử các đề xuất để kích thích sự sáng tạo của bạn. Sẳn sàng? Hãy để có được viền!
ý tưởng trang trí sân vườn rẻ và tuyệt vời mà bạn có thể thử:
ý tưởng trang trí sân vườn rẻ
ý tưởng trang trí sân vườn rẻ

Tạo Bãi cỏ sắc cạnh

Các cạnh thẳng và góc cạnh của thiết kế này rất đơn giản nhưng lại mang đến một cái nhìn rất mạnh mẽ. Phong cách hiện đại và tối giản, chỉ sử dụng các tấm cỏ và đá để tạo ra vẻ ngoài bóng bẩy này. Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo của cỏ thật để đạt được diện mạo này, mặc dù nếu bạn muốn có một bãi cỏ thực sự, nó sẽ phải ở trong tình trạng tuyệt vời.
Tạo Bãi cỏ sắc cạnh

Sự đầy đặn và tươi tốt của cỏ là một phần quan trọng của thiết kế này, và nó sẽ trông không quá thô nếu bãi cỏ mỏng hoặc loang lổ. Để có được cạnh gọn gàng hoàn hảo giữa bãi cỏ và các phiến đá, bạn có thể sẽ cần sử dụng dụng cụ viền cỏ.

Tạo Đường viền sỏi xám

Thiết kế này mang tính trang trí nhiều hơn, sử dụng đá cuội màu xám để tạo sự khác biệt giữa lối đi và bãi cỏ. Mặc dù nhìn rất đẹp nhưng thiết kế này cũng có một mục đích; những viên sỏi đóng vai trò như một rào cản, không khuyến khích mọi người đi bộ trên bãi cỏ và giữ họ trên lối đi.
Đường viền sỏi xám

 Bất kỳ người làm vườn quan tâm nào dành hàng giờ làm việc trên bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận của họ sẽ biết đây là chìa khóa để bảo dưỡng bãi cỏ tốt và sỏi hấp dẫn hơn nhiều so với biển báo “Không dẫm lên cỏ”!

Để đạt được diện mạo này, bạn sẽ cần đào một cái rãnh nông giữa bãi cỏ và lối đi, lót nó bằng một số tấm bảo vệ để ngăn cỏ dại mọc xuyên qua, sau đó, lấp đầy phần trên cùng bằng đá cuội mà bạn chọn.

Tạo Con đường đá cong

Cái nhìn kỳ quặc này hơi khác so với tiêu chuẩn của các cạnh thẳng thường được tìm thấy xung quanh chu vi của các khu vườn và tạo ra một thiết kế thú vị. Phong cách này phụ thuộc vào việc bạn tìm mua những viên gạch có viền cong, loại gạch này sẽ có sẵn ở hầu hết các cửa hàng xây dựng lớn hoặc trung tâm làm vườn, mặc dù bạn có thể sẽ phải trả giá cao cho hình dạng khác thường
.
Con đường đá cong

Nếu bạn không ngại tìm nguồn cung ứng vật liệu và không quá lo lắng về ngân sách của mình, thì thiết kế viền này sẽ rất dễ thực hiện. Đơn giản chỉ cần đào một cái máng xung quanh mép bãi cỏ của bạn với cùng chiều rộng với những viên gạch viền, sau đó đặt chúng lên trên cát xây dựng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các Loại Cây cảnh đang bán chạy

cây cảnh bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây